5 Đồng hồ Báo thức khiến bạn PHẢI thức dậy

Một giấc ngủ ngon chưa bao giờ là cách tuyệt vời nhất để bắt đầu một ngày năng suất, dù sao thì với chúng ta, để có thể thức dậy đúng giờ thì ta luôn cần một sự nỗ lực.

Nếu bạn là một trong những kẻ luôn nhắm mắt nhắm mũi chạm màn hình android để tạm ngưng đồng hồ báo thức và… cuối cùng là ngủ quên luôn, thì bạn chính là người cần những chiếc đồng hồ cay nghiệt hơn thế. Chúng tôi đã chọn ra 5 ứng dụng mà không chỉ giúp bạn thức giấc mà còn giúp bạn tỉnh giấc luôn nữa, bắt đầu ngày mới thật năng động nào!

 1. Đ.hồ b.thức Xtreme+H.giờ M.phí

  Đ.hồ b.thức Xtreme+H.giờ M.phí

  Không còn nhắm mắt tắt đồng hồ nữa! Ứng dụng này không cho bạn lý do ngủ quên nữa. Nó sẽ đánh thức bạn nhẹ nhàng với một bài hát NHƯNG âm lượng sẽ tăng dần lên. Cách duy nhất để tắt tiếng là giải một bài toán hoặc lắc điện thoại. Sự lựa chọn là của bạn!

 2. Sleep as Android

  Sleep as Android

  Ứng dụng này theo dõi chu kỳ ngủ của bạn và đánh thức bạn dậy vào thời gian phù hợp nhất. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn xem số liệu theo thời gian, quản lý chất lượng giấc ngủ và chọn bài hát ‘đánh thức’ hoặc thậm chí là ghi lại tiếng ngáy của bạn.

 3. WakeVoice - vocal alarm clock

  WakeVoice – vocal alarm clock

  Yêu cầu rất đơn giản, tương tác với điện thoại của bạn qua giọng nói! Bạn có thể tắt hoặc tạm tắt, yêu cầu nghe tin tức buổi sáng, cập nhật thời tiết hoặc một tin nhắn thú vị.

 4. Alarm clock PRO

  Alarm clock PRO

  Ngủ quên không còn nằm trong từ điển của bạn nữa rồi. Với những tính năng đặc biệt, chiếc đồng hồ báo thức này sẽ giúp bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng.

 5. Alarm Clock Tokiko

  Alarm Clock Tokiko

  Đây không đơn giản là một chiếc đồng hồ báo thức mà còn là một chiếc đồng hồ chim cúc cu nữa.

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động
5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động

Nếu là người thích màu sắc và trang trí điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ luôn tìm kiếm những ứng dụng tiện ích như ảnh nền, icon hoặc hiệu ứng động cho giao diện. Hãy khám phá thêm nhiều ảnh nền chất lượng với loạt chủ đề đa dạng để tạo nét độc đáo cho…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…