Các ứng dụng tốt nhất tháng 10/2015 như Fabulous: Motivate Me! và Báo Net.

Chúng tôi xin giới thiệu các ứng dụng với phiên bản cập nhật mới và được bầu chọn tốt nhất trong tháng 10.2015 này.

Tháng 10.2015, kho ứng dụng Android tương đối sôi động và phong phú với các ứng dụng mới cũng như các bản cập nhật đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng – từ Chăm sóc sức khoẻ, cho đến Tạp chí và cả ứng dụng để học chơi nhạc cụ.

 1. Vice

  Vice

  Vice cho phép bạn cập nhật nhanh nhất các ưu đãi từ các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn yêu thích, đặt mua chúng online và sử dụng chúng bất cứ lúc nào bạn muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  Ứng dụng được đánh giá cao vì giao diện khác gọn gàngtính tiện dụng của nó.

 2. Fabulous: Motivate Me!

  Fabulous: Motivate Me!

  Một trong những ứng dụng về Sức Khoẻ và Thể Dục khá nổi tiếng với bản cập nhật mới nhất vào ngày 20.10 vừa rồi, Fabulous: Motivate Me sẽ nhắc bạn từng thói quen nhỏ nhất: như uống 2 lít nước hoặc thiền ít nhất 5 phút mỗi ngày để có được sức khoẻ ổn định và vóc dáng cân đối.

 3. FaceTheme

  FaceTheme

  FaceTheme được xem như Facebook của những người thích Theme. Với mạng xã hội này, bạn được quyền chia sẻ tình trạng theme trên thiết bị Android của mình, theo dõi và thậm chí đổi sang theme những người nổi tiếng bạn yêu thích.

 4. Học Đàn Piano

  Học Đàn Piano

  Học đàn Piano là một ứng dụng giải trí dạy giúp bạn học và chơi đàn piano ngay trên thiết bị Android của mình. Học đàn Piano cung cấp các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ, cho phép bạn ghi lại và chơi các bài học, bạn có thể dùng bàn phím đôi và ba. Âm thanh kỹ thuật số rất thực và đầy sức sống và tính năng tùy chỉnh cấu hình tốc độ bàn phím là một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này. 

 5. Bao Net - Doc bao sieu toc

  Bao Net – Doc bao sieu toc

  Ứng dụng đọc báo siêu tốc gây ấn tượng với khả năng thu thập thông tin từ hầu hết các trang báo lớn tại Việt Nam một cách đầy đủ. Bao Net có giao diện khá thân thiện, dễ đọc và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó, ứng dụng Android tạp chí này còn đang trong giai đoạn thử nghiệm tính năng tạo trang báo yêu thích của riêng người dùng! Thật đáng thử phải không nào!

Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android

Nếu hình ảnh là “bằng chứng” cho những kỷ niệm đã qua thì slideshow là cách truyền tải câu chuyện thông qua kỷ niệm ấy. Với slideshow, bạn có thể ghép những hình ảnh này lại với nhau, chèn thêm nhạc, chữ viết để, biểu tượng cảm xúc…để thể hiện tâm tư, cảm xú…

Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok
Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok

Nếu bạn là “con nghiện” TikTok thì chắc chắn sẽ có những lúc chỉ muốn tải hết các video thú vị, yêu thích về làm “của để dành” cho riêng mình. Nhưng tải về bằng cách nào? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để làm đầy bộ sưu tập Tiktok của bạn nhé…

5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới
5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới

Nếu là người thường xuyên dịch chuyển, hẳn kết nối wifi là điều bạn luôn quan tâm vì giờ đây, internet đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Do đó, ứng dụng tìm và phát hiện mạng wifi là một trong những công cụ luôn đồng hành cùng những người…

Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp
Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp

Với mục tiêu “làm cho các cuộc hội thoại trên WhatsApp gần gũi và trực tiếp nhất có thể”, ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng mới toanh: tin nhắn biến mất. Tính năng mới này cho phép xóa tin nhắn tự động trong vòng 7 ngày, áp dụng cả với cuộc…