Các ứng dụng tốt nhất tháng 10/2015 như Fabulous: Motivate Me! và Báo Net.

Chúng tôi xin giới thiệu các ứng dụng với phiên bản cập nhật mới và được bầu chọn tốt nhất trong tháng 10.2015 này.

Tháng 10.2015, kho ứng dụng Android tương đối sôi động và phong phú với các ứng dụng mới cũng như các bản cập nhật đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng – từ Chăm sóc sức khoẻ, cho đến Tạp chí và cả ứng dụng để học chơi nhạc cụ.

 1. Vice

  Vice

  Vice cho phép bạn cập nhật nhanh nhất các ưu đãi từ các nhãn hàng nổi tiếng mà bạn yêu thích, đặt mua chúng online và sử dụng chúng bất cứ lúc nào bạn muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  Ứng dụng được đánh giá cao vì giao diện khác gọn gàngtính tiện dụng của nó.

 2. Fabulous: Motivate Me!

  Fabulous: Motivate Me!

  Một trong những ứng dụng về Sức Khoẻ và Thể Dục khá nổi tiếng với bản cập nhật mới nhất vào ngày 20.10 vừa rồi, Fabulous: Motivate Me sẽ nhắc bạn từng thói quen nhỏ nhất: như uống 2 lít nước hoặc thiền ít nhất 5 phút mỗi ngày để có được sức khoẻ ổn định và vóc dáng cân đối.

 3. FaceTheme

  FaceTheme

  FaceTheme được xem như Facebook của những người thích Theme. Với mạng xã hội này, bạn được quyền chia sẻ tình trạng theme trên thiết bị Android của mình, theo dõi và thậm chí đổi sang theme những người nổi tiếng bạn yêu thích.

 4. Học Đàn Piano

  Học Đàn Piano

  Học đàn Piano là một ứng dụng giải trí dạy giúp bạn học và chơi đàn piano ngay trên thiết bị Android của mình. Học đàn Piano cung cấp các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ, cho phép bạn ghi lại và chơi các bài học, bạn có thể dùng bàn phím đôi và ba. Âm thanh kỹ thuật số rất thực và đầy sức sống và tính năng tùy chỉnh cấu hình tốc độ bàn phím là một trong những điểm nổi bật của ứng dụng này. 

 5. Bao Net - Doc bao sieu toc

  Bao Net – Doc bao sieu toc

  Ứng dụng đọc báo siêu tốc gây ấn tượng với khả năng thu thập thông tin từ hầu hết các trang báo lớn tại Việt Nam một cách đầy đủ. Bao Net có giao diện khá thân thiện, dễ đọc và tốc độ nhanh. Bên cạnh đó, ứng dụng Android tạp chí này còn đang trong giai đoạn thử nghiệm tính năng tạo trang báo yêu thích của riêng người dùng! Thật đáng thử phải không nào!

5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…