5 Tựa Game tương tự như Clash of Clans bạn không nên bỏ lỡ!

Sau khi tựa game đình đám Clash of Clans đã có mặt góp vui trên hệ điều hành Android và thực sự làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ thì cũng có kha khá game “ăn theo” mà cũng không hề kém cạnh về độ hấp dẫn.

Bạn vẫn có thể tiếp tục xây dựng lực lượng của mình trong những lúc chờ đợi bằng các tựa game “anh em” với Clash of Clans và chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 5 tựa game có cùng phong cách ấy.

 1. Greed for Glory: War Strategy

  Greed for Glory: War Strategy

  Nếu bạn yêu thích Clash of Clans thì chắc chắn bạn sẽ thích tựa game Greed for Glory: War Strategy này. Trong game, nhiệm vụ của bạn là sẽ xây dựng vương quốc của mình trở thành một vương quốc vĩ đại nhất trong lịch sử bằng cách chứng tỏ tài thao lược của mình thông qua các chiến thuật phòng thủ và các phương án tấn công người chơi khác để chiếm lấy tài nguyên nhằm giành chiến thắng danh giá trên nền đồ họa 3D đầy sống động.

 2. Total Conquest

  Total Conquest

  Bạn đã bao giờ muốn tham gia vào trận chiến lịch sử giữa Hy Lạp và La Mã chưa ? Nếu có như vậy thì tựa game mới vừa được giới thiệu của Gameloft mang tên Total Conquest sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn. Trong Total Conquest, người chơi sẽ vào vai một vị vua của đế chế La Mã với nhiệm vụ xây dưng đất nước của mình ngày càng trở nên “bá đạo”.

 3. Castle Clash

  Castle Clash

  Trước khi Clash of Clans đặt chân lên hệ điều hành Android thì Castle Clash chính là tựa game đang giữ ngôi đầu trong cuộc đua các tựa game chiến thuật trên Google Play. Trong Castle Clash, người chơi sẽ lãnh đạo lực lượng của mình chống lại thế lực bóng tối đang dần chiếm lấy vương quốc của bạn. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ đó chính là tựa game yêu cầu bạn phải kết nối mạng trước khi bắt đầu trò chơi.

 4. DomiNations

  DomiNations

  Theo nhận định chung của cộng đồng. DomiNations sở hữu phong cách Clash Of Clan (CoC) nhưng lại mang nhiều nét đặc trưng của Age Of Empires (AOE) với những hình ảnh săn bắt thú để có lương thực. Người chơi cũng có thể lựa chọn nhiều kỳ quan của Thế Giới để trang trí và gia tăng sức mạnh cho quốc gia của bạn.

 5. Clash of Lords

  Clash of Lords

  Một tựa game chiến thuật được bao phủ bởi những phép thuật ảo diệu đến từ bàn tay của bạn. Trong Clash of Lords người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ được đưa ra, thu thập các loại tài nguyên, dẫn dắt đội quân vượt qua con rồng lửa tàn bạo và xây dựng vương quốc của mình thống trị thế giới. Đây là một tựa game miễn phí trong số các người “anh em” của Clash of Clans mà bạn không thể bỏ qua.

5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn
5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn

VR game là những tựa game thực tế ảo được chơi bằng các thiết bị VR như kính lập thể và các thiết bị điều khiển cầm tay. Với các game này, khi chơi, game thủ sẽ có cảm giác như được trải nghiệm trong thế giới của trò chơi, đắm chìm vào mọi hoạt…

5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá
5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá

Visual Novel (Tiểu thuyết hình ảnh trực quan) có điểm khác biệt so với các game nhập vai thông thường là yếu tố cốt truyện luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi dùng text để điều khiển các nhân vật của mình, mỗi quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cái kết…

5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút
5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút

Nếu ngày xưa chúng ta thường đắm mình vào những bộ sưu tập búp bê và say sưa phối đồ không biết chán thì ngày nay, bạn còn được thỏa mãn đam mê hơn nhờ các ứng dụng chủ đề dress up cực kỳ sắc màu. Nhờ những trò chơi dress up này, các tín…