5 ứng dụng mới tốt nhất cho tháng 10/2016: LINE Moments, Ares MP3 Âm nhạc Player

Trong suốt tháng 10/2016, Google Play Store không ngừng cập nhật thêm kha khá các ứng dụng mới. Các ứng dụng Android này rất hữu dụng với nhiều tính năng và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng Androidout điểm qua top 5 ứng dụng mới tốt nhất cho tháng 10/2016.

 1. LINE Moments

  LINE Moments

  Sản phẩm mới của tập đoàn LINE giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn có thể tạo video từ hình ảnh, tự ghi lại các video ngắn 10 giây, thêm hiệu ứng và chia sẻ những giây phút đẹp này cùng bạn bè.
 2. Ares MP3 Âm nhạc Player

  Ares MP3 Âm nhạc Player

  Ares MP3 là ứng dụng nghe nhạc khá tốt dành cho điện thoại Android. Ứng dụng này tương thích với nhiều dạng file  và giúp người dùng quản lý các bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng.
 3. Hình nền

  Hình nền

  Hình nền (Wallpapers) là kho ảnh nền chính thức của Google. Bộ sưu tập liên tục được cập nhật với những hình ảnh tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể chọn một danh mục cố định và ứng dụng sẽ tự thay đổi ảnh nền cho bạn mỗi ngày với hình ảnh từ danh mục đó.
 4. Trash Manager - Clean Cache

  Trash Manager – Clean Cache

  Trash Manager là tiện tích nhỏ gọn và hữu dụng cho điện thoại Android. Ứng dụng có khả năng dọn dẹp “rác”, tăng cường bộ nhớ, tối ưu hóa thiết bị, làm mát CPU, tiết kiệm pin, đem lại cho bạn một chiếc điện thoại chạy tốt như mới.
 5. April–Ghép ảnh bởi Camera 360

  April–Ghép ảnh bởi Camera 360

  Là anh em của ứng dụng nổi tiếng Camera360, April cho phép bạn ghép nhiều bức ảnh vào khung (collage). Người dùng có thể tự điều chỉnh bố cục cho khung ảnh và tỉ lệ giữa các bức ảnh. Với nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp, April là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới tốt nhất.
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị

Bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp cho việc liên lạc, kết nối thông tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác..nhưng có một số tính năng hay ho của WhatsApp, bạn đã biết đến chưa? Một trong số đó là tính năng đổi màu các emoji cực lạ và thú vị mà không…

Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt
Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt

Ai dùng Instagram cũng biết nền tảng này không cho phép tải ảnh về thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn thích xem lại các nội dung đã đăng hoặc muốn cất giữ để sau này chia sẻ thì đừng lo, bạn có thể tải về hàng loạt nội dung liên quan đến tài khoản của…

WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn
WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn

Nếu là một người dùng của Facebook Messenger, hẳn bạn sẽ quá quen thuộc tính năng tương tác với tin nhắn bằng các biểu hiện cảm xúc như thả tim, thích, phẫn nộ, haha, buồn…Điều này cực kỳ tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng cho đối phương biết được cảm xúc, suy nghĩ…

Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại
Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại

Telegram là một trong những nền tảng nhắn tin liên lạc tốt nhất có thể thay thế WhatsApp. Không giới hạn dung lượng đăng tải ở 25MB như WhatsApp, Telegram cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu lên đến 2GB. Do đó, nếu không cẩn thận và để ý, bộ nhớ điện…