Top 5 game multiplayer hay nhất hiện nay cho Android: Clash of Clans, Modern Combat 5, Dungeon Hunter 5

Image 1 Top 5 game multiplayer hay nhất hiện nay cho Android: Clash of Clans, Modern Combat 5, Dungeon Hunter 5

Android game hiện không ngừng cải tiến với nhiều chế độ chơi mới mẻ. Từ những trò chơi giải đố đơn giản, Google Play hiện tại có vô vàn các tựa game hỗ trợ chế độ chơi nhiều người trực tuyến. Hãy cùng Androidout điểm qua top 5 tựa game multiplayer hay phổ biến nhất cho tín đồ Android.
 1. Modern Combat 5: Blackout

  Modern Combat 5: Blackout

  Blackout là trò chơi mới nhất trong dòng game Modern Combat rất thành công. Trong phiên bản này, bạn chiêu mộ đội binh SWAT cùng bạn bè của mình. Nhiệm vụ của bạn là thử thách kỹ năng cá nhân và làm việc nhóm khi chiến đấu chống lại các đội chơi khác khắp thế giới. Bạn có thể chọn lựa phương thức chiến đấu như tấn công, trinh sát hay bắn tỉa.

 2. Clash of Clans

  Clash of Clans

  Clash of Clans chắc hẳn sẽ là game chiến thuật vô cùng quen thuộc với nhiều game thủ. Bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất riêng của mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè.

 3. NBA JAM by EA SPORTS™

  NBA JAM by EA SPORTS™

  NBA Jam có lẽ là tựa game thể thao hay nhất hiện tại với khả năng chơi trực tuyến nhiều người. NBA JAM không quá phức tạp và sẽ là một lựa chọn giải trí nhẹ nhàng cho các game thủ yêu thích bóng rổ. Trò chơi còn có tính năng thi đấu qua mạng ở nhiều địa phương, nhiều người trực tuyến, hỗ trợ Android TV, hỗ trợ tay cầm điều khiển, và đặc biệt không có ứng dụng mua hàng.

 4. Dungeon Hunter 5

  Dungeon Hunter 5

  Tập hợp những chiến binh dũng mãnh nhất, tham gia vào cuộc săn bắn kịnh tính và đối mặt với các thế lực tà ác muốn phá hủy vương quốc. Rèn luyện và trổ tài tư duy chiến lược của bạn trong 70 nhiệm vụ khác nhau như tăng cường binh lính, đào tạo quái vật, thu thập phần thưởng cùng nhiều vật phẩm quý hiếm. Bạn có thể tạo liên minh cùng với 4 người chơi cùng lúc.

 5. Asphalt 8: Airborne

  Asphalt 8: Airborne

  Asphalt 8: Airborne là game đua xe hot nhất hiện nay. Với giao diện đồ họa bóng bẩy, hào nhoáng và chất lượng âm thanh tuyệt vời sẽ khiến bạn không thể nào rời mắt khỏi các cuộc đua kịch tính. Người chơi sẽ được thử tài cầm lái các siêu xe tuyệt đẹp trong hơn 180 đường đua và thách đấu các tay đua khác với chế độ chơi trực tuyến nhiều người.

Top 5 tựa game MMORPG hấp dẫn năm 2019 cho thiết bị Android
Top 5 tựa game MMORPG hấp dẫn năm 2019 cho thiết bị Android

MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) là chữ viết tắt của Massively Multiplayer Online Role – Playing Game, là dòng game cho phép nhiều game thủ giao tiếp với nhau thông qua người điều khiển. Bản chất là game nhập vai, MMORPG mang tính cá nhân nhiều hơn đồn…