Top 5 ứng dụng hình ảnh nền miễn phí tốt nhất cho Android: HD Wallpapers, Muzei

Image 1 Top 5 ứng dụng hình ảnh nền miễn phí tốt nhất cho Android

Bạn muốn làm mới cho thiết bị di động của mình với hình ảnh nền sinh động, chất lượng cao với nhiều chủ đề phong phú mà không muốn mất công tìm kiếm? Hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng hình ảnh nền miễn phí tốt nhất cho Android dưới đây.

 1. Hình nền HD (Backgrounds HD)

  Hình nền HD (Backgrounds HD)

  Desktop Wallpapers HD là một trong những ứng dụng ảnh nền phổ biến nhất trong danh sách này. Đây là một bộ sưu tập ảnh khổng lồ với giao diện hiện đại và khoảng 30 đề tài khác nhau như nghệ thuật, thiên nhiên, thể thao, trừu tượng, danh lam thắng cảnh, v.v. cho bạn lựa chọn.
 2. Kappboom - Cool Wallpapers and Google Photos HD

  Kappboom – Cool Wallpapers and Google Photos HD

  Không hề kém cạnh, Cool Wallpapers nổi bật với hơn 200,000 hình nền chất lượng cao được sắp xếp theo đề tài. Ứng dụng có sẵn công cụ tìm kiếm bằng thẻ tag hoặc thao màu sắc nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa bức ảnh yêu thích và lưu lại trong danh sách tự chọn.
 3. MTP Ringtones & Wallpapers

  MTP Ringtones & Wallpapers

  MTP Ringtones & Wallpapers là một ứng dụng khá đa năng. Tuy số lượng ảnh nền chỉ giới hạn ở con số vài ngàn, bạn còn có thể lựa chọn nhiều âm thanh đa dạng cho cuộc gọi đến, tin nhắn, thông báo, v.v. Giao diện trực quan, dễ sử dụng là một trong những ưu điểm của ứng dụng này.
 4. Muzei Live Wallpaper

  Muzei Live Wallpaper

  Muzei là ứng dụng ảnh nền động, có khả năng tự động cập nhật ảnh nền trên thiết bị của bạn hàng ngày, từ kho ảnh có sẵn hoặc từ danh sách riêng của bạn. Ảnh nền trong ứng dụng chủ yếu được lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ nổi tiếng.
 5. ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  Zedge là ứng dụng phổ biến nhất cho việc thay đổi nhạc chuông điện thoại, báo thức, thông báo và cả ảnh nền. Ứng dụng có một kho ảnh ấn tượng về số lượng lẫn chất lượng. Tuy vậy, điểm trừ duy nhất đó là tần suất quảng cáo khá dày, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng.
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android

Nếu hình ảnh là “bằng chứng” cho những kỷ niệm đã qua thì slideshow là cách truyền tải câu chuyện thông qua kỷ niệm ấy. Với slideshow, bạn có thể ghép những hình ảnh này lại với nhau, chèn thêm nhạc, chữ viết để, biểu tượng cảm xúc…để thể hiện tâm tư, cảm xú…

Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok
Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok

Nếu bạn là “con nghiện” TikTok thì chắc chắn sẽ có những lúc chỉ muốn tải hết các video thú vị, yêu thích về làm “của để dành” cho riêng mình. Nhưng tải về bằng cách nào? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để làm đầy bộ sưu tập Tiktok của bạn nhé…

5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới
5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới

Nếu là người thường xuyên dịch chuyển, hẳn kết nối wifi là điều bạn luôn quan tâm vì giờ đây, internet đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Do đó, ứng dụng tìm và phát hiện mạng wifi là một trong những công cụ luôn đồng hành cùng những người…

Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp
Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp

Với mục tiêu “làm cho các cuộc hội thoại trên WhatsApp gần gũi và trực tiếp nhất có thể”, ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng mới toanh: tin nhắn biến mất. Tính năng mới này cho phép xóa tin nhắn tự động trong vòng 7 ngày, áp dụng cả với cuộc…