Top 5 ứng dụng nhắn tin liên lạc có tính bảo mật cao hơn WhatsApp cho Android: Signal, Live, Viber

Image 1 Top 5 ứng dụng nhắn tin liên lạc có tính bảo mật cao hơn WhatsApp cho Android

Kho ứng dụng Google Play Store phong phú luôn có nhiều lựa chọn đa dạng cho người dùng, bất kể là cho lĩnh vực nào đi chăng nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp liên lạc mới có tính bảo mật cao hơn WhatsApp, hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng nhắn tin liên lạc có tính bảo mật cao hơn WhatsApp cho Android dưới đây.

 1. Signal Private Messenger

  Signal Private Messenger

  Theo EFF, Signal là ứng dụng nhắn tin liên lạc có độ bảo mật cao nhất trong danh sách này. Đây cũng chính là ưu thế mạnh so với các ứng dung khác. Tin nhắn được mã hóa nhiều lớp, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho các thông tin được gửi qua ứng dụng.
 2. LINE:Gọi và nhắn tin miễn phí

  LINE:Gọi và nhắn tin miễn phí

  LINE là một ứng dụng liên lạc khá phổ biến tại các nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, v.v. Ứng dụng cho phép bạn gọi điện thoại chất lượng cao và gửi tin nhắn miễn phí mọi lúc mọi nơi. Điểm nổi bật của Line đó là bộ sưu tập hình dán cá tính, đa dạng theo nhiều chủ đề.
 3. Viber

  Viber

  Viber tạo điều kiện cho người dùng giao tiếp hiệu quả thông qua mạng Internet. Với Viber, bạn có thể thực hiện cuộc gọi như điện thoại thông thường và chất lượng đường truyền cao. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và hình ảnh động.
 4. Telegram

  Telegram

  Telegram là một ứng dụng nhắn tin liên lạc dễ sử dụng và cũng được đánh giá cao về tính năng bảo mật, đảm bảo sự riêng tư và dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn có thể tạo các nhóm lên đến 200 người, mã hóa tin nhắn, chia sẻ video lên đến 1 GB và sử dụng cả dịch vụ lưu trữ đám mây.
 5. Messenger

  Messenger

  Facebook Messenger là một ứng dụng truyền thông, tổng hợp hai tính năng nhắn tin SMS và tin nhắn Facebook vào trong một nơi duy nhất. Bạn có thể gửi tin nhắn bằng giọng nói, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ cả vị trí, sử dụng biểu tượng cảm xúc và nhiều tính năng khác.
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram, khiến nền tảng nhắn liên, liên lạc này nổi trội so với các ứng dụng tương tự là tùy chọn thêm bot trong các nhóm chat. Telegram bot là một ứng dụng của bên thứ 3 được dùng cho từng tính năng cụ thể. Mục đích…

Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram
Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram

Cũng như Facebook, Instagram sẽ gửi thông báo nếu có ai đó mention (đề cập, nhắc tới) bạn trong một bình luận, bài viết hoặc Story. Tuy nhiên, đôi khi trong một vài tình huống như tránh spam, bạn vẫn có thể tùy ý thiết lập những đối tượng được phép mention mình. Theo mặc̷…

Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp
Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp

Một trong những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng WhatsApp là dòng thông báo “Waiting for message. This may take a while”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những lý do sau: Đường truyền không ổn định tại thời …