Top 5 ứng dụng Android mới hay nhất cho tháng 9/2017: Wallpapers, DingaStar, Device Manager

Image 1 Top 5 ứng dụng Android mới hay nhất cho tháng 9/2017

Bước vào những ngày cuối cùng của tháng 9/2017, kho ứng dụng Android Google Play Store không ngừng bổ sung thêm nhiều ứng dụng mới đầy tiện ích, làm cho trải nghiệm sử dụng thiết bị di động của bạn thêm phần thú vị. Hãy cũng Androidout điểm qua top 5 ứng dụng Android mới tốt nhất trong tháng 9/2017 dưới đây.
 1. Wallpapers

  Wallpapers

  Làm mới màn hình cho dế yêu từ kho ảnh nền theo chiều dọc với những bức ảnh tuyệt đẹp và độ phân giải cao. Các bức ảnh độc quyền trong bộ sưu tập được đích thân đội ngũ Android Station Team lựa chọn cho người dùng Android.
 2. Lose Weight in 30 Days

  Lose Weight in 30 Days

  Giảm cân trong vòng 30 ngày đem đến cho bạn những bí quyết và bài tập hữu ích để giảm số đo các vòng một cách an toàn và hữu hiệu. Ứng dụng có nhiều chế độ ăn kiên đa dạng cùng tính năng theo dõi tiến trình tập luyện phù hợp với từng nhu cầu riêng.
 3. Device Maintenance

  Device Maintenance

  Device Maintenance là ứng dụng bảo trì chính thức phát hành bởi Samsung dành cho các dòng máy Galaxy. Theo dõi tình trạng hoạt động cúa dế yêu dễ dàng, nhanh chóng phát hiện kịp thời nếu có virus hay phần mềm rác tấn công.
 4. [Chính thức] Samsung TouchWiz Home

  [Chính thức] Samsung TouchWiz Home

  Lại thêm một ứng dụng chính thức nữa của Samsung cho dòng máy Galaxy. TouchWiz là một chủ đề gọn gàng, trực quan nhưng không kém phần phong cách, giúp bạn tùy chỉnh và sắp xếp màn hình chính theo sở thích cá nhân chỉ với vài thao tác đơn giản.
 5. DingaStar - Karaoke miễn phí

  DingaStar – Karaoke miễn phí

  Bạn đam mê ca hát và là fan ruột của làng nhạc Kpop sinh động? DingaStar chính là ứng dụng dành cho bạn. Với kho nhạc Hàn đa dạng cùng những hiệu ứng hỗ trợ âm thanh và làm đẹp, bạn tha hồ thể hiện giọng ca vàng như một ngôi sao thực thụ.
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone

Một trong những điều phiền toái khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, đặc biệt từ hệ điều hành Android sang iOS chính là bảo toàn dữ liệu. Nếu thường xuyên trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…thông qua nền tảng WhatsApp thì có…

3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story
3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Có nhiều…

3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp
3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp

Điều thú vị là hệ điều hành Android cho phép tùy chỉnh không giới hạn để phát huy khả năng sáng tạo của người dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các biểu tượng của ứng dụng theo sở thích hay phong cách của mình. 3 cách kỳ diệu dưới đây sẽ…

Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram
Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái……