Top 5 ứng dụng biên tập video tốt tương tự như iMovies cho Android: PowerDirector, VideoShow, Quik

Image 1 Top 5 ứng dụng biên tập video tốt tương tự như iMovies cho Android

Tuy các sản phẩm Apple trên thị trường thường có giá thành rất cao so với chất lượng phần cứng của thiết bị nhưng công bằng mà nói, Apple có rất nhiều phần mềm hấp dẫn và tiện ích. Chính vì vậy, Androidout muốn giới thiệu với bạn top 5 ứng dụng biên tập video tốt tương tự như iMovies cho Android dưới đây.

 1. PowerDirector Video Editor App

  PowerDirector Video Editor App

  PowerDirector là một trong những trình biên tập video phổ biến nhất trên kho ứng dụng Google Play Store. Ứng dụng này có nhiều tính năng chỉnh sửa chất lượng cao, hiệu quả và miễn phí, chắc chắn sẽ đem đến nét độc đáo rất riêng cho đoạn phim của bạn. Đặc biệt, ứng dụng cũng có cả tính năng kết hợp một bức ảnh với một đoạn phim rất dễ dàng thực hiện.
 2. KineMaster - Biên tập Video

  KineMaster – Biên tập Video

  Nếu bạn đang tìm một ứng dụng biên tập phim có nhiều tính năng và hiệu ứng hơn thì KineMaster là sự lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng sử dụng hệ thống chỉnh sửa cao cấp theo nhiều tầng lớp như các phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp thường thấy trên máy tính Windows hay Macs. Bạn có thể  tùy chỉnh cả âm lượng, các bộ lọc màu sắc và chuyển tiếp 3D giữa các phân cảnh.
 3. VideoShow: biên tập video

  VideoShow: biên tập video

  Chỉ tính riêng trên nền tảng Android, VideoShow có khoảng hơn 3 triệu người dùng. Lý do cho sự thành công của ứng dụng này đó là khả năng tạo video mà không tốn nhiều công sức. Tất cả những gì bạn cần làm là mở video từ ứng dụng, chất lượng video sẽ được tự động cải thiện tức thì nhờ vào các bộ lọc, hiệu ứng và các template mẫu đa dạng. 
 4. Quik Trình Chỉnh Sửa Video

  Quik Trình Chỉnh Sửa Video

  Đúng như tên gọi, điểm nổi bật của ứng dụng Quick đó là khả năng chỉnh sửa đoạn phim nhanh chóng nhất. Bạn có thể thêm vào cùng lúc tối đa 75 bức ảnh và đoạn video clip từ nhiều nguồn khác nhau như thư viện ảnh trong thiết bị, Google Photos và ngay cả Dropbox. Ứng dụng sẽ tự động phân tích và chỉnh sửa video. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tiếp tục tùy chỉnh theo ý muốn.
 5. FilmoraGo - Free Video Editor

  FilmoraGo – Free Video Editor

  Filmora là ứng dụng cuối cùng trong danh sách trình biên tập ảnh tương tự như iMovies. Ứng dụng có giao diện trực quan, dễ sử dụng đồng thời nhiều công cụ chỉnh sửa đa dạng. Tuy vậy, so với các ứng dụng khác trong danh sách, các bộ lọc có khả năng tùy chỉnh khá hạn chế, chỉ ở một vài khía cạnh như chọn chủ đề, thêm âm nhạc, bộ lọc, tiêu đề và chuyển cảnh.
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android

Nếu hình ảnh là “bằng chứng” cho những kỷ niệm đã qua thì slideshow là cách truyền tải câu chuyện thông qua kỷ niệm ấy. Với slideshow, bạn có thể ghép những hình ảnh này lại với nhau, chèn thêm nhạc, chữ viết để, biểu tượng cảm xúc…để thể hiện tâm tư, cảm xú…

Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok
Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok

Nếu bạn là “con nghiện” TikTok thì chắc chắn sẽ có những lúc chỉ muốn tải hết các video thú vị, yêu thích về làm “của để dành” cho riêng mình. Nhưng tải về bằng cách nào? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để làm đầy bộ sưu tập Tiktok của bạn nhé…

5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới
5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới

Nếu là người thường xuyên dịch chuyển, hẳn kết nối wifi là điều bạn luôn quan tâm vì giờ đây, internet đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Do đó, ứng dụng tìm và phát hiện mạng wifi là một trong những công cụ luôn đồng hành cùng những người…

Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp
Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp

Với mục tiêu “làm cho các cuộc hội thoại trên WhatsApp gần gũi và trực tiếp nhất có thể”, ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng mới toanh: tin nhắn biến mất. Tính năng mới này cho phép xóa tin nhắn tự động trong vòng 7 ngày, áp dụng cả với cuộc…