Top 5 ứng dụng Microsoft tốt nhất cho thiết bị Android: Outlook, Skype, Excel, Word

Image 1 Top 5 ứng dụng Microsoft tốt nhất cho thiết bị Android

Thông báo chính thức ngừng tung ra bản cập nhật cho Windows Phone 8.1 là một điềm báo cho việc rút lui của Microsoft khỏi thị trường hệ điều hành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích các phần mềm PC, hãy điểm qua top 5 ứng dụng Microsoft tốt nhất cho thiết bị Android dưới đây.

 1. Microsoft Outlook

  Microsoft Outlook

  Đây là ứng dụng dùng để quản lý nhiều tài khoản email Microsoft Outlook cùng lúc ngay trên thiết bị Android, cũng như xem, gửi và trả lời email. Ứng dụng sẽ hiện thông báo khi có email mới, đồng bộ hóa với các liên hệ và lịch trong tài khoản Windows của bạn.
 2. Skype

  Skype

  Skype là một ứng dụng liên lạc cực kỳ phổ biến, cho phép người dùng gọi video và gửi tin nhắn chat miễn phí. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện thoại, gửi tin nhắn SMS đến số nội địa và quốc tế với chi phí thấp khi có kết nối Internet, hay tạo hội thoại nhóm tiện lợi và dễ sử dụng.
 3. Microsoft Remote Desktop

  Microsoft Remote Desktop

  Ứng dụng miễn phí giúp bạn truy cập vào máy tính từ thiết bị đi động, sử dụng phần mềm như bình thường với bàn phím và chuột ảo. Công cụ này tạo điều kiện cho bạn làm việc từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có thể kết nối với một số phiên bản Windows nhất định.
 4. Microsoft Excel

  Microsoft Excel

  Phiên bản Excel chính thức dành cho điện thoại di động và máy tính bảng này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Ứng dụnggiao diện quen thuộc tương tự như phiên bản cho máy để bàn và các tính năng cơ bản thiết yếu như chỉnh sửa, thêm công thức, phép tính, v.v.
 5. Microsoft Word

  Microsoft Word

  Tương như Excel, phiên bản MS Word này có sẵn nhiều tính năng nguyên bản như xem, tạo và chỉnh sửa văn bản, chèn hình ảnh, biểu đồ, SmartArt, chú thích, v.v. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ văn bản với người khác hoặc lưu lại trên đám mây điện tử.
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram, khiến nền tảng nhắn liên, liên lạc này nổi trội so với các ứng dụng tương tự là tùy chọn thêm bot trong các nhóm chat. Telegram bot là một ứng dụng của bên thứ 3 được dùng cho từng tính năng cụ thể. Mục đích…

Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram
Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram

Cũng như Facebook, Instagram sẽ gửi thông báo nếu có ai đó mention (đề cập, nhắc tới) bạn trong một bình luận, bài viết hoặc Story. Tuy nhiên, đôi khi trong một vài tình huống như tránh spam, bạn vẫn có thể tùy ý thiết lập những đối tượng được phép mention mình. Theo mặc̷…

Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp
Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp

Một trong những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng WhatsApp là dòng thông báo “Waiting for message. This may take a while”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những lý do sau: Đường truyền không ổn định tại thời …