Top 5 ứng dụng Android thú vị cho mùa Giáng Sinh 2017: Netflix, Zedge

Image 1 Top 5 ứng dụng Android thú vị cho mùa Giáng Sinh 2017

Chẳng mấy chốc mà đã đến cuối năm, làn không khí lạnh khe khẽ tràn vào mọi góc đường con phố, nhắc nhở mọi người về ngày lễ Noel sắp đến. Hãy cùng Android ăn mừng Noel với top 5 ứng dụng Android thú vị cho mùa Giáng Sinh 2017 dưới đây. Có nhiều ứng dụng hữu ích cho bạn lựa chọn.

 1. iHeartRadio Free Music & Radio

  iHeartRadio Free Music & Radio

  Có thể nói IHeartRadio là ứng dụng âm nhạc tuyệt vời nhất cho mùa giáng sinh. Ứng dụng có nhiều đài phát thanh radio với các chương trình âm nhạc theo chủ đề như bài hát kinh điển, mới ra mắt v.v., sẽ đem đến cho bạn những giai điệu Noel ấm cúng và rộn ràng nhất.
 2. Netflix

  Netflix

  Không chỉ là ứng dụng xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, Netflix sẽ mang đến cho bạn và gia đình những bộ phim chủ đề Giáng sinh vui nhộn và kinh điển như White Christmas, The Santa Clause Trilogy, v.v.
 3. ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  Hòa mình vào không khí lễ hội với những giai điệu Noel ngay trên điện thoại của mình. Zedge có cả một thư viện khổng lồ, bao gồm nhạc chuông, âm thanh thông báo liên quan tới giáng sinh, lễ tạ hơn hoặc các sự kiện đặc biệt khác trong năm, tha hồ cho bạn lựa chọn.
 4. 1Weather:Widget Forecast Radar

  1Weather:Widget Forecast Radar

  Mùa Giáng sinh cận kề những ngày cuối năm cũng chính là mùa mua sắm rộn ràng, nhà nhà đi chơi thăm thú. Vì vậy, biết trước thời tiết để sắp xếp lịch trình và ăn mặc phù hợp là điều ai cũng quan tâm. 1Weather sẽ cho bạn biết thời tiết hiện tại và dự báo trong tương lai.
 5. Google Theo chân ông già Noel

  Google Theo chân ông già Noel

  Theo chân ông già Noel là một ứng dụng chính thức của Google. Ứng dụng có nhiều trò chơi và hoạt động phù hợp với trẻ em, đặc biệt là các bé nhỏ tuổi. Các trò chơi sẽ dõi theo hành trình của ông già tuyết đi vòng quanh thế giới. Ngoài ra, ứng dụng còn có cả đồng hồ đếm ngược.
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…