Top 5 ứng dụng Android mới hay cho tháng 12/2017: YouTube Go, Twitter Lite, Tandem

Image 1 Top 5 ứng dụng Android mới hay cho tháng 12.2017

Trong tháng cuối năm này, kho ứng dụng Android Google Play Store không ngừng bổ sung thêm ứng dụng mới với nhiều tiện ích, tăng thêm phần thú vị, mới mẻ cho trải nghiệm sử dụng Android của bạn. Hãy cùng Androidout điểm qua top 5 ứng dụng Android mới hay cho tháng 12/2017 dưới đây.
 1. YouTube Go

  YouTube Go

  Youtube Go là ứng dụng chính thức do Google phát hành, nhắm đến đối tượng chính là người dùng yêu thích xem video trên thiết bị di động, cho phép người dùng tải về những đoạn video sau đó phát lại khi không có kết nối mạng hoặc tiết kiệm tối đa dung lượng.
 2. Music Player

  Music Player

  Ứng dụng này là một trình nghe nhạc mới dành cho thiết bị Android. Ứng dụng hỗ trợ tất cả mọi định dạng âm thanh, nổi bật với giao diện phong cách, trực quan và cả những tính năng cân bằng tầm số âm thanh tuyệt vời. Đây cũng là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 3. Twitter Lite

  Twitter Lite

  Đây là phiên bản thu gọn của mạng xã hội Twitter dành cho các thiết bị di động, đáp ứng yêu cầu cho người dùng tại các khu vực có kết nối chậm. Ứng dụng có kích thước nhỏ gọn, khả năng tiêu hao dữ liệu di động ở mức thấp và cung cấp tốc độ tải nhanh.
 4. VN Ngày Nay - Tin Tức, Đọc Báo

  VN Ngày Nay – Tin Tức, Đọc Báo

  VN Ngày nay là một ứng dụng đọc báo và tổng hợp tin tức vô cùng tiện lợi. Người dùng có thể cập nhật tin tức mới nhất từ nhiều nguồn báo khác nhau mà không hề tốn tiền. Thông tin được chia thành nhiều thể loại đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều độc giả khác nhau.
 5. Tandem: Find Language Exchange Partners Worldwide

  Tandem: Find Language Exchange Partners Worldwide

  Tandem là một cộng đồng có hơn 3 triệu người dùng, cho phép bạn trò chuyện với người dùng từ các quốc gia khác trên thế giới để học ngôn ngữ mới. Bạn có thể nói chuyện qua cuộc gọi và video với người dùng khác hoặc gửi tin nhắn (bằng văn bản và âm thanh). 
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android

Nếu hình ảnh là “bằng chứng” cho những kỷ niệm đã qua thì slideshow là cách truyền tải câu chuyện thông qua kỷ niệm ấy. Với slideshow, bạn có thể ghép những hình ảnh này lại với nhau, chèn thêm nhạc, chữ viết để, biểu tượng cảm xúc…để thể hiện tâm tư, cảm xú…

Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok
Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok

Nếu bạn là “con nghiện” TikTok thì chắc chắn sẽ có những lúc chỉ muốn tải hết các video thú vị, yêu thích về làm “của để dành” cho riêng mình. Nhưng tải về bằng cách nào? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để làm đầy bộ sưu tập Tiktok của bạn nhé…

5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới
5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới

Nếu là người thường xuyên dịch chuyển, hẳn kết nối wifi là điều bạn luôn quan tâm vì giờ đây, internet đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Do đó, ứng dụng tìm và phát hiện mạng wifi là một trong những công cụ luôn đồng hành cùng những người…

Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp
Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp

Với mục tiêu “làm cho các cuộc hội thoại trên WhatsApp gần gũi và trực tiếp nhất có thể”, ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng mới toanh: tin nhắn biến mất. Tính năng mới này cho phép xóa tin nhắn tự động trong vòng 7 ngày, áp dụng cả với cuộc…