Top 5 ứng dụng lời bài hát tốt nhất cho thiết bị Android: Shazam, Lyrics Mania

Image 1 Top 5 ứng dụng lời bài hát tốt nhất cho thiết bị Android

Hiện tại, chiếc điện thoại đa chức năng đã trở thành máy nghe nhạc không thể thiếu cho người dùng thời kỹ thuật số. Đáp ứng nhu cầu này, hiện cũng có rất nhiều ứng dụng với tính năng tìm lời bài hát cho những tín đồ âm nhạc. Hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng lời bài hát tốt nhất cho thiết bị Android dưới đây.

 1. Musixmatch music & lyrics

  Musixmatch music & lyrics

  MusicXmatch Lyrics hiển thị lời bài hát khi bản nhạc đang được phát trên thiết bị. Với một kho nhạc khổng lồ, nhiều tính năng, khả năng đồng bộ với âm thanh cao và tiện ích Floating Lyrics tự động hiển thị lời khi bạn nghe nhạc, đây thực sự là một lựa chọn tốt cho các tín đồ âm nhạc.
 2. Shazam

  Shazam

  Không thể không nhắc đến Shazam trong danh sách này. Shazam là ứng dụng tìm lời bài hát phổ biến nhất hiện nay, nổi tiếng với tính năng nhận dạng bài hát bằng giai điệu nhanh chóng và cực kỳ chính xác. Bạn cũng có thể chọn nghe nhạc qua Spotify, Deezer hay Napster.

 3. Lyrics Mania - Music Player

  Lyrics Mania – Music Player

  Bên cạnh chức năng chính tương tự như các ứng dụng trong danh sách này, Lyrics Mania tích hợp sẵn một bảng xếp hạng, cho phép bạn tìm lời nhạc cho những bài hát được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn cũng có thể tải về lời để xem lại khi không có kết nối mạng.
 4. lời bài hát cho Android

  lời bài hát cho Android

  Tuy chưa được nhiều người biết đến nhưng ứng dụng này có nhiều ưu điểm như dung lượng nhẹ, giao diện gọn gàng và trực quan, hỗ trợ nhiều ứng dụng và thiết bị nghe nhạc khác. Tuy vậy, sự đồng bộ giữa lời nhạc và âm thanh cần được cải thiện thêm.
 5. Genius — Song Lyrics & More

  Genius — Song Lyrics & More

  Là một lựa chọn ít phổ biển hơn trong dánh sách này, Genius cho phép bạn nhận diện bài hát tương tự như Shazam, tìm lời nhạc và phát nhạc chỉ với vài thao tác. Tuy có thư viện khổng lồ nhưng điểm yếu của ứng dụng này đó là không thể xem lời cùng lúc với giai điệu.
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…