Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Android

Image Hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Android

Bạn cảm thấy nhàm chán với những giai điệu mặc định trên điện thoại Android mà ai cũng có? Hãy thêm điểm nhấn cá tính và làm mới điện thoại qua hướng dẫn cách thay đổi nhạc chuông cho điện thoại Android dưới đây.

Đổi nhạc chuông Android mặc định khi có thông báo

Tất cả các điện thoại Android đều sẽ phát ra âm thanh như nhau khi có thông báo, trừ khi ứng dụng có nhạc báo riêng.

Để thay đổi, bạn hãy vào mục Cài đặt > Âm thanh > Thông báo. Màn hình sẽ hiển thị một loạt giai điệu cho bạn chọn. Hãy bấm vào từng giai điệu một để nghe thử. Chọn âm thanh yêu thích rồi bấm OK.

Đổi nhạc chuông trên WhatsApp khi có thông báo

Mở ứng dụng WhatsApp, bấm vào biểu tượng ba dấu chấm ở đầu trang phía góc phải. Chọn Cài đặt > Thông báo. Ứng dụng sẽ cho thấy nhiều âm thanh khác. Chọn giai điệu ưng ý nhất rồi bấm OK. Nếu không thích thì bạn cũng có thể tự tạo âm thanh riêng.

Đổi nhạc chuông cho Facebook Messenger

Mở messenger, bấm vào dấu tròn có hình đại diện ở góc phải trên cùng để truy cập mục Hồ sơ. Từ đây, chọn Thông báo & Âm thanh > Âm thanh thông báo. Bạn sẽ thấy nhiều âm thanh khá thú vị như tiếng chim non, tiếng chó sủa, tiếng em bé cười khúc khích, tiếng dế kêu, tiếng gõ cửa, v.v.

Tạo nhạc chuông theo ý thích

Khả năng tùy chỉnh của Android là khá linh hoạt, bạn có thể dùng bản nhạc hay giai điệu yêu thích để làm nhạc chuông riêng. Hãy kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính, mở bộ nhớ trong và tìm đến thư mục Notifications (Thông báo). Nếu không thấy hãy tự tạo thư mục mới rồi để nhac riêng của mình vào thư mục này.

Hãy thử qua một sốứng dụng nhạc chuông phổ biến như Zedge với cả một thư viện khổng lồ, tha hồ lựa chọn.

  1. ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

    ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

    Bạn có thể cài đặt nhạc chuông, thông báo, âm thanh, hình nền, quản lý và tổ chức các trò chơi, ứng dụng tải về điện thoại, thêm các tùy chỉnh để thay đổi hình nền.

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…

Cách thay đổi tốc độ phát video trên TikTok
Cách thay đổi tốc độ phát video trên TikTok

Nền tảng TikTok hiện nay là một trong những mạng xã hội có tốc độ phát triển nhất với lượng người dùng đông đảo và nội dung phong phú, đa chủ đề. Trong vô vàn video ngoài kia, sẽ có những lúc bạn muốn tạo dấu ấn đặc biệt cho video của mình để tăng…

Cách thay đổi giọng nói trong tin nhắn thoại WhatsApp
Cách thay đổi giọng nói trong tin nhắn thoại WhatsApp

Trong quá trình dùng WhatsApp, bạn đã từng muốn thay đổi giọng nói khi gửi tin nhắn thoại để đùa vui bạn bè một chút hoặc để thư giãn, giải trí cùng gia đình chưa? Nếu bạn muốn có một trải nghiệm WhatsApp hoàn toàn khác và vui nhộn hơn thì hãy tham khảo ứng dụng…