Top 5 ứng dụng Android hữu dụng nhất cho cuộc sống hằng ngày: Slack, CamScanner

Image 1 Top 5 ứng dụng Android hữu dụng nhất cho cuộc sống hằng ngày

Ngày nay điện thoại thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Không chỉ đơn giản là công cụ liên lạc nữa, điện thoại di động còn được trang bị nhiều ứng dụng và tiện ích, phụ trợ cho chúng ta trong công việc mỗi ngày. Dưới đây là top 5 ứng dụng Android hữu dụng nhất cho cuộc sống hằng ngày.

 1. CamScanner -Phone PDF Creator

  CamScanner -Phone PDF Creator

  Có thể nói CamScanner là một ứng dụng quét tài liệu tốt nhất trên thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng điện thoại Android như một máy quét và fax, quét nội dung tài liệu vào máy và lưu lại dưới dạng tập tin PDF cực kỳ tiện lợi.
 2. IF by IFTTT

  IF by IFTTT

  IFFT cho phép bạn thiết lập những điều khiển để tự động hóa những công việc đơn giản như bật đèn thông minh trong nhà, lưu hình ảnh từ Instagram, tải ảnh lên dịch vụ lưu trữ điện tử Dropbox, cả tính năng bảo mật như email thông báo cho bạn khi máy ảnh được sử dụng.
   
 3. Google Drive

  Google Drive

  Bộ công cụ Google Drive được xem như là lựa chọn thay thế cho các phần mềm Microsoft Office. Bộ ứng dụng năng suất công việc này có đầy đủ Google Docs (như Words), Google Sheets (Excel), Google Slides (PowerPoint), Google Keep (ghi chú) và Google Photos (lưu trữ ảnh).
 4. LastPass Password Manager

  LastPass Password Manager

  Đây là một công cụ hữu ích và tiện lợi, giúp bạn dễ dàng quản lý mật khẩu cho mọi tài khoản. Ứng dụng tạo và lưu giữ mật khẩu để bạn có thể truy cập trang web trực tiếp mà không cần điền mật khẩu. Mật khẩu của bạn được bảo vệ bằng công nghệ xác minh hai bước an toàn.
 5. Slack

  Slack

  Slack là ứng dụng chia sẻ, nhắn tin và liên lạc dành cho môi trường làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ trò chuyện theo kênh, đội nhóm hỗ trợ nhiều công cụ văn phòng khác như Asana, Giphy, Google Drive, Twitter, Zendesk. Người dùng có thể gọi điện và chia sẻ tài liệu trực tiếp.
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi

Các ứng dụng cho phép truy cập và điều khiển từ xa giữa các thiết bị với nhau có lẽ không thể thiếu trong môi trường công sở, đặc biệt là trong giai đoạn toàn cầu hóa và phi biên giới hiện nay. Điều này vừa giữ được liên lạc thông suốt vừa đảm bảo…

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…