Top 5 lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Facebook trên thiết bị Android: Instagram, Telegram

Image 1 Top 5 lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Facebook trên thiết bị Android

Trong tình hình Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, đang vướng vào vụ bê bối rò rỉ thông tin người dùng và hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề, đây cũng là cơ hội để các magngj xã hội khác chiếm lấy thị phần. Nếu bạn vẫn muốn kết nối với bạn bè và gia đình ngoài Facebook, hãy tham khảo top 5 lựa chọn tuyệt vời thay thế cho Facebook trên thiết bị Android dưới đây.

 1. Telegram

  Telegram

  Telegram là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí đến từ Nga, được đánh giá cao về mức độ bảo mật và độ tin cậy. Có thể kể đến những ưu điểm của Telegram như gọn nhẹ, gửi tập tin có dung lượng tới 1.5GB, khả năng bảo mật với cơ chế bảo mật phức tạp và an toàn.

 2. Signal Private Messenger

  Signal Private Messenger

  Ứng dụng bắt đầu nổi lên từ năm 2015 khi có tin Edward Snowden sử dụng công cụ này để liên lạc. Ngoài những tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi điện cho cá nhân và nhóm, ưu thế của ứng dụng đó là tính bảo mật cao, nội dung mã hóa nhiều lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 3. Tumblr

  Tumblr

  Tumblr là mạng xã hội đa năng cho các blogger trên toàn thế giới cập nhật tin tức mới và những trào lưu phổ biến nhất. Ngoài ra, ứng dụng cho phép  bạn gửi tin nhắn, hình ảnh, đoạn phim, bài viết hướng dẫn, v.v. bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

 4. Instagram

  Instagram

  Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Instagram, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh qua điện thoại nổi tiếng nhất hiện nay. Ngoài tính năng chia sẻ nhanh với các nền tảng khác, những bộ lọc đa dạng và hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đẹp mắt cũng là điểm thu hút của ứng dụng này.
 5. Path

  Path

  Khá giống với Instagram, Path tạo điều kiện cho người dùng chia sẻ các khoảnh khắc đẹp qua hình ảnh và video. Bạn có thể tạo ra tạp chí, chia sẻ âm nhạc, hình ảnh và video với bạn bè, đăng trên Facebook, Twitter, Foursquare và Tumblr, gửi tập tin qua nhóm dễ dàng, v.v.
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…