Top 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android trong năm 2018: AppLock, Feedly

Image 1 Top 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android trong năm 2018

Một trong những thế mạnh của Android chính là kho ứng dụng khổng lồ, cực kỳ đa dạng và phong phú. Bên cạnh những ứng dụng tốt thường phải trả tiền để sử dụng, Android cũng có không ít lựa chọn miễn phí mà không kém phần hữu ích và độ phổ biến. Hãy điểm qua top 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android trong năm 2018 dưới đây.

 1. khóa(AppLock)

  khóa(AppLock)

  AppLock là một công cụ rất hữu ích để khóa, chặn và ẩn đi những thông tin, hình ảnh cá nhân, đồng thời hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng và các thiết lập của thiết bị. Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo.
 2. feedly: your work newsfeed

  feedly: your work newsfeed

  Được đánh giá là một trong những ứng dụng đọc đọc tin tức tốt nhất hiện nay, Feedly hỗ trợ RSS, cho phép bạn đăng ký nhận tin từ nhiều trang web và kênh đài khác nhau. Người dùng còn có thể chia sẻ những câu chuyện yêu thích qua các mạng xã hội chính.
 3. Gboard - Bàn phím Google

  Gboard – Bàn phím Google

  Ngoài thiết kế đơn giản và thanh lịch, bàn phím chính thức của Google còn được trang bị những tính năng cực cool như nhập văn bản bằng thao tác trượt (swipe), bằng giọng nói, từ điển cho hơn 25 ngôn ngữ, gợi ý, dự đoán từ, tìm kiếm biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa.
 4. KeePassDroid

  KeePassDroid

  KeePassDroid là công cụ hữu hiệu để bảo vệ những thông tin cá nhân hoặc nội dung nhạy cảm, ví dụ như thông tin đăng nhập vào các trang web khác nhau, mã số mua hàng, v.v. Người dùng có thể xuất dữ liệu thành một tập tin ,được mã hóa để chuyển sang thiết bị mới.
 5. ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  Zedge là một thư viện khổng lồ với hàng triệu lựa chọn cho hình nền, chủ đề, thông báo và nhạc chuông, được sắp xếp theo chủ đề như nội dung phổ biến, hài hước, kỳ ảo hoặc bất cứ nội dung nào bạn có thể nghĩ đến. Tuy ứng dụng có chạy quảng cáo nhưng lại hoàn toàn miễn phí.
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động
5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động

Nếu là người thích màu sắc và trang trí điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ luôn tìm kiếm những ứng dụng tiện ích như ảnh nền, icon hoặc hiệu ứng động cho giao diện. Hãy khám phá thêm nhiều ảnh nền chất lượng với loạt chủ đề đa dạng để tạo nét độc đáo cho…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…