Top 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android trong năm 2018: AppLock, Feedly

Image 1 Top 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android trong năm 2018

Một trong những thế mạnh của Android chính là kho ứng dụng khổng lồ, cực kỳ đa dạng và phong phú. Bên cạnh những ứng dụng tốt thường phải trả tiền để sử dụng, Android cũng có không ít lựa chọn miễn phí mà không kém phần hữu ích và độ phổ biến. Hãy điểm qua top 5 ứng dụng miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android trong năm 2018 dưới đây.

 1. khóa(AppLock)

  khóa(AppLock)

  AppLock là một công cụ rất hữu ích để khóa, chặn và ẩn đi những thông tin, hình ảnh cá nhân, đồng thời hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng và các thiết lập của thiết bị. Giao diện gọn gàng, dễ sử dụng và ứng dụng hoàn toàn không có quảng cáo.
 2. feedly: your work newsfeed

  feedly: your work newsfeed

  Được đánh giá là một trong những ứng dụng đọc đọc tin tức tốt nhất hiện nay, Feedly hỗ trợ RSS, cho phép bạn đăng ký nhận tin từ nhiều trang web và kênh đài khác nhau. Người dùng còn có thể chia sẻ những câu chuyện yêu thích qua các mạng xã hội chính.
 3. Gboard - Bàn phím Google

  Gboard – Bàn phím Google

  Ngoài thiết kế đơn giản và thanh lịch, bàn phím chính thức của Google còn được trang bị những tính năng cực cool như nhập văn bản bằng thao tác trượt (swipe), bằng giọng nói, từ điển cho hơn 25 ngôn ngữ, gợi ý, dự đoán từ, tìm kiếm biểu tượng cảm xúc và nhiều hơn nữa.
 4. KeePassDroid

  KeePassDroid

  KeePassDroid là công cụ hữu hiệu để bảo vệ những thông tin cá nhân hoặc nội dung nhạy cảm, ví dụ như thông tin đăng nhập vào các trang web khác nhau, mã số mua hàng, v.v. Người dùng có thể xuất dữ liệu thành một tập tin ,được mã hóa để chuyển sang thiết bị mới.
 5. ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  ZEDGE™ Ringtones & Wallpapers

  Zedge là một thư viện khổng lồ với hàng triệu lựa chọn cho hình nền, chủ đề, thông báo và nhạc chuông, được sắp xếp theo chủ đề như nội dung phổ biến, hài hước, kỳ ảo hoặc bất cứ nội dung nào bạn có thể nghĩ đến. Tuy ứng dụng có chạy quảng cáo nhưng lại hoàn toàn miễn phí.
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…