Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android: TrueCaller, Call Blocker, Hiya

Image 1 Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android

Cùng với sự phát triển của điện thoại di động đó là những tin nhắn rác hoặc những cuộc gọi chào mời quảng cáo, hay tệ hơn là quấy rối cũng càng trở nên tinh vi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho các cuộc gọi spam phiền toái thì hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android dưới đây.

 1. Truecaller-TN Danh tính & Chặn

  Truecaller-TN Danh tính & Chặn

  Với hơn 100 triệu người dùng và 7 triệu lượt đánh giá, TrueCaller là ứng dụng chặn cuộc gọi phổ biến nhất trên thế giới. Công cụ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số lạ gọi đến.Chỉ cần bạn thêm số vào danh sách chặn là không lo bị làm phiền nữa.
 2. Call Blocker Free - Blacklist

  Call Blocker Free – Blacklist

  Điểm nổi bật của Call Blocker là dung lượng gọn nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể tạo danh sách đen để chặn cuộc gọi và tin nhắn từ những số điện thoại nhất định, thêm liên lạc quan trọng vào danh sách ưu tiên, dễ dàng xóa lịch sử cuộc gọi riêng, v.v.
 3. Call Blocker & Caller ID Free

  Call Blocker & Caller ID Free

  Ứng dụng miễn phí này được đánh giá rất cao trong cộng đồng Android. Call Blocker có kho dữ liệu khổng lồ để xác định danh tính người gọi và số lạ. Đặc biệt, bạn còn có thể xác định địa điểm cuộc gọi ẩn danh với tính năng Theo dõi Vị trí.
 4. Whitepages Caller ID & Block

  Whitepages Caller ID & Block

  Whitepages hay còn có tên mới đó là Hiya – Caller ID & Block xác định và cấm cửa cuộc gọi không mong muốn, thêm số vào danh sách đen và gửi cho bạn thông báo khi có cuộc gọi đến từ những số này. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo.
 5. Whoscall: chặn quấy rối mobile

  Whoscall: chặn quấy rối mobile

  Whoscall là ứng dụng hiệu quả để xác định và ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn. Ngay khi có cuộc gọi đến, ứng dụng sẽ xác định nguồn gốc của cuộc gọi và tin nhắn ngay cả khi số điện thoại của người gọi không có trong danh bạ.
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…