Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android: TrueCaller, Call Blocker, Hiya

Image 1 Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android

Cùng với sự phát triển của điện thoại di động đó là những tin nhắn rác hoặc những cuộc gọi chào mời quảng cáo, hay tệ hơn là quấy rối cũng càng trở nên tinh vi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho các cuộc gọi spam phiền toái thì hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android dưới đây.

 1. Truecaller-TN Danh tính & Chặn

  Truecaller-TN Danh tính & Chặn

  Với hơn 100 triệu người dùng và 7 triệu lượt đánh giá, TrueCaller là ứng dụng chặn cuộc gọi phổ biến nhất trên thế giới. Công cụ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số lạ gọi đến.Chỉ cần bạn thêm số vào danh sách chặn là không lo bị làm phiền nữa.
 2. Call Blocker Free - Blacklist

  Call Blocker Free – Blacklist

  Điểm nổi bật của Call Blocker là dung lượng gọn nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể tạo danh sách đen để chặn cuộc gọi và tin nhắn từ những số điện thoại nhất định, thêm liên lạc quan trọng vào danh sách ưu tiên, dễ dàng xóa lịch sử cuộc gọi riêng, v.v.
 3. Call Blocker & Caller ID Free

  Call Blocker & Caller ID Free

  Ứng dụng miễn phí này được đánh giá rất cao trong cộng đồng Android. Call Blocker có kho dữ liệu khổng lồ để xác định danh tính người gọi và số lạ. Đặc biệt, bạn còn có thể xác định địa điểm cuộc gọi ẩn danh với tính năng Theo dõi Vị trí.
 4. Whitepages Caller ID & Block

  Whitepages Caller ID & Block

  Whitepages hay còn có tên mới đó là Hiya – Caller ID & Block xác định và cấm cửa cuộc gọi không mong muốn, thêm số vào danh sách đen và gửi cho bạn thông báo khi có cuộc gọi đến từ những số này. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo.
 5. Whoscall: chặn quấy rối mobile

  Whoscall: chặn quấy rối mobile

  Whoscall là ứng dụng hiệu quả để xác định và ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn. Ngay khi có cuộc gọi đến, ứng dụng sẽ xác định nguồn gốc của cuộc gọi và tin nhắn ngay cả khi số điện thoại của người gọi không có trong danh bạ.
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi
5 ứng dụng điều khiển máy tính từ xa tiện lợi

Các ứng dụng cho phép truy cập và điều khiển từ xa giữa các thiết bị với nhau có lẽ không thể thiếu trong môi trường công sở, đặc biệt là trong giai đoạn toàn cầu hóa và phi biên giới hiện nay. Điều này vừa giữ được liên lạc thông suốt vừa đảm bảo…

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…