Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android: TrueCaller, Call Blocker, Hiya

Image 1 Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android

Cùng với sự phát triển của điện thoại di động đó là những tin nhắn rác hoặc những cuộc gọi chào mời quảng cáo, hay tệ hơn là quấy rối cũng càng trở nên tinh vi hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp cho các cuộc gọi spam phiền toái thì hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất cho điện thoại Android dưới đây.

 1. Truecaller-TN Danh tính & Chặn

  Truecaller-TN Danh tính & Chặn

  Với hơn 100 triệu người dùng và 7 triệu lượt đánh giá, TrueCaller là ứng dụng chặn cuộc gọi phổ biến nhất trên thế giới. Công cụ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về số lạ gọi đến.Chỉ cần bạn thêm số vào danh sách chặn là không lo bị làm phiền nữa.
 2. Call Blocker Free - Blacklist

  Call Blocker Free – Blacklist

  Điểm nổi bật của Call Blocker là dung lượng gọn nhẹ và giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể tạo danh sách đen để chặn cuộc gọi và tin nhắn từ những số điện thoại nhất định, thêm liên lạc quan trọng vào danh sách ưu tiên, dễ dàng xóa lịch sử cuộc gọi riêng, v.v.
 3. Call Blocker & Caller ID Free

  Call Blocker & Caller ID Free

  Ứng dụng miễn phí này được đánh giá rất cao trong cộng đồng Android. Call Blocker có kho dữ liệu khổng lồ để xác định danh tính người gọi và số lạ. Đặc biệt, bạn còn có thể xác định địa điểm cuộc gọi ẩn danh với tính năng Theo dõi Vị trí.
 4. Whitepages Caller ID & Block

  Whitepages Caller ID & Block

  Whitepages hay còn có tên mới đó là Hiya – Caller ID & Block xác định và cấm cửa cuộc gọi không mong muốn, thêm số vào danh sách đen và gửi cho bạn thông báo khi có cuộc gọi đến từ những số này. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo.
 5. Whoscall: chặn quấy rối mobile

  Whoscall: chặn quấy rối mobile

  Whoscall là ứng dụng hiệu quả để xác định và ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn. Ngay khi có cuộc gọi đến, ứng dụng sẽ xác định nguồn gốc của cuộc gọi và tin nhắn ngay cả khi số điện thoại của người gọi không có trong danh bạ.
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Instagram
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Instagram

Đổi mật khẩu là một trong những cách hữu hiệu giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn khi hoạt động trong môi trường internet. Với nền tảng mạng xã hội Instagram, đổi mật khẩu là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang nghi ngờ tài khoản bị tấn công. Và nếu bạn…

Cách phát trực tiếp trên TikTok
Cách phát trực tiếp trên TikTok

Phát trực tiếp trên TikTok giờ đây được xem như một trào lưu để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: đơn thuần giao lưu, bán hàng hoặc tương tác với người hâm mộ. Tuy nhiên, để có thể phát trực tiếp trên nền tảng này, bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện: thứ…

Cách thêm ghi chú bằng giọng nói vào WhatsApp Status
Cách thêm ghi chú bằng giọng nói vào WhatsApp Status

WhatsApp status (trạng thái WhatsApp) thường được dùng để chia sẻ hình ảnh, video, ảnh GIF, văn bản ngắn…nhưng từ giờ, người dùng còn có thể thêm cả ghi chú bằng giọng nói để gửi đến các liên hệ trong danh bạ của mình. Ngoài được gửi trong hội thoại cá nhân và trong nhó…

2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram
2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram

Đặc trưng của Story trên Instagram là chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn thích story của ai đó và vẫn muốn chia sẻ với bạn bè sau thời gian này thì đây là bài viết dành cho bạn. Có nhiều cách chia sẻ…