Top 5 ứng dụng học tiếng Nga hiệu quả nhất cho người dùng Android: Duolingo, Memrise

Image 1 Top 5 ứng dụng học tiếng Nga hiệu quả nhất cho người dùng Android

Chỉ vài ngày nữa thôi là giải bóng đá được mong chờ nhất hành tinh Cúp bóng đá Thế giới 2018 WC sẽ bắt đầu tại xứ sở bạch dương. Hàng triệu fan hâm mộ khắp thế giới đổ xô đến Nga. Hòa mình vào không khí này, hãy cùng Androidout điểm qua top 5 ứng dụng học tiếng Nga hiệu quả nhất cho người dùng Android dưới đây.

 1. Duolingo: Học Anh văn miễn phí

  Duolingo: Học Anh văn miễn phí

  Duolingo là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Ứng dụng tập trung vào những bài học ngắn và nhỏ gọn để người học thực hiện bất cứ lúc nào tiện lợi, đồng thời chú trọng vào từ vựng và kỹ năng nghe nói qua các câu hội thoại phổ biến.
 2. HelloTalk Ngôn ngữ trao đổi

  HelloTalk Ngôn ngữ trao đổi

  HelloTalk dạy tiếng Nga thông qua mạng xã hội, trao đổi ngôn ngữ cùng người dùng trên thế giới. Ứng dụng hỗ trợ trò chuyện bằng tin nhắn, gọi điện và cả gửi tin nhắn bằng văn bản, hình ảnh và âm thanh. Đây là một công cụ hỗ trợ khá tốt để thực hành ngôn ngữ mới.
 3. Google Dịch

  Google Dịch

  Google Translate là một công cụ tuyệt vời cho các dịch giả và cho cả những chuyến du lịch quốc tế, được xem là ứng dụng phiên dịch mạnh mẽ nhất hiện nay. Google Translate hiện có hơn 103 thứ tiếng, với 59 ngôn ngữ hoạt động khi không có mạng và dịch từ ảnh chụp.
 4. Memrise Học Ngôn ngữ Miễn phí

  Memrise Học Ngôn ngữ Miễn phí

  Memrise là một cái tên phổ biến khác trong làng ứng dụng giáo dục học ngoại ngữ, có cả cho tiếng Nga. Ứng dụng bao gồm bài học về ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp trong tiếng Nga với một số tính năng tương tác tương tự như mạng xã hội HelloTalk.
 5. Tandem: Find Language Exchange Partners Worldwide

  Tandem: Find Language Exchange Partners Worldwide

  Tương tự nhuư HelloTalk, Tandem là chiếc cầu nối giữa những người quan tâm đến việc học ngoại ngữ bằng cách trao đổi các bài học về tiếng nói, văn hóa, lịch sử. Bạn sẽ được  với người Nga bản xứ nên sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng phát âm và trò chuyện.
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị

Bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp cho việc liên lạc, kết nối thông tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác..nhưng có một số tính năng hay ho của WhatsApp, bạn đã biết đến chưa? Một trong số đó là tính năng đổi màu các emoji cực lạ và thú vị mà không…

Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt
Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt

Ai dùng Instagram cũng biết nền tảng này không cho phép tải ảnh về thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn thích xem lại các nội dung đã đăng hoặc muốn cất giữ để sau này chia sẻ thì đừng lo, bạn có thể tải về hàng loạt nội dung liên quan đến tài khoản của…

WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn
WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn

Nếu là một người dùng của Facebook Messenger, hẳn bạn sẽ quá quen thuộc tính năng tương tác với tin nhắn bằng các biểu hiện cảm xúc như thả tim, thích, phẫn nộ, haha, buồn…Điều này cực kỳ tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng cho đối phương biết được cảm xúc, suy nghĩ…

Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại
Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại

Telegram là một trong những nền tảng nhắn tin liên lạc tốt nhất có thể thay thế WhatsApp. Không giới hạn dung lượng đăng tải ở 25MB như WhatsApp, Telegram cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu lên đến 2GB. Do đó, nếu không cẩn thận và để ý, bộ nhớ điện…