Top 5 ứng dụng tạo ảnh động GIF hài hước nhất cho Android: Camera MX, Gif Me!

Image 1 Top 5 ứng dụng tạo ảnh động GIF hài hước nhất cho Android

Đã từ lâu những bức ảnh động GIF hài hước và vui nhộn đã trở thành một phần không thể thiếu trong tương tác trên mạng xã hội, biểu hiện trạng thái cảm xúc của người dùng. Nếu bạn đã từng có ý định tự tay làm nên những ảnh GIF độc đáo thì hãy thử qua top 5 ứng dụng tạo ảnh động GIF hài hước nhất cho Android dưới đây.

 1. Camera MX

  Camera MX

  Là một ứng dụng chụp ảnh nhưng Camera MX có sẵn tính năng biến những đoạn video cực ngắn và loạt hình ảnh thành ảnh động GIF. Ảnh tạo ra có chất lượng tốt và quá trình thực hiện cũng khá đơn giản. Ứng dụng hỗ trợ các tính năng tạo GIF cơ bản.

 2. Tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF

  Tạo ảnh GIF và sửa ảnh GIF

  Đây là một trong những công cụ tạo GIF phổ biến nhất hiện nay cho người dùng di động. Bạn có thể sử dụng video hoặc lên tới 200 hình ảnh. Ứng dụng cũng có sẵn các công cụ biên tập, chỉnh sửa, thêm văn bản và hình dán. Bạn phải tự lên ý tưởng về nội dụng ảnh.
 3. Gif Me! Camera

  Gif Me! Camera

  Gif Me! là camera chuyên dùng để tạo ảnh động GIF, ghi lại video lên đến 14 giây. Ứng dụng hỗ các phong cách ảnh như dừng chuyển động, time lapse và nhiều thể loại khác. Bên cạnh chế độ video, ứng dụng cũng có chế độ chụp 5 ảnh liên tục.
 4. PowerDirector Video Editor App

  PowerDirector Video Editor App

  Chức năng chỉnh của PowerDirector là biên tập video nhưng ứng dụng cũng hỗ trợ cả tạo ảnh động GIF. Bạn có thể xuất tập tin thành một trong hai định dạng: GIF động hoặc tĩnh. Ứng dụng này là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tạo GIF từ video.
 5. Tumblr

  Tumblr

  Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với mạng xã hội nổi tiếng thế giới Tumblr nhưng Tumblr cũng tích hợp sẵn công cụ tạo GIF khá hữu ích. Bạn cũng có thể thêm vào ảnh hình dán, văn bản và một số tùy chỉnh khác. Việc chia sẻ với người dùng khác cũng cực kỳ dễ dàng trên Tumblr.

Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android
Mách bạn cách tạo slideshow từ hình ảnh trên thiết bị Android

Nếu hình ảnh là “bằng chứng” cho những kỷ niệm đã qua thì slideshow là cách truyền tải câu chuyện thông qua kỷ niệm ấy. Với slideshow, bạn có thể ghép những hình ảnh này lại với nhau, chèn thêm nhạc, chữ viết để, biểu tượng cảm xúc…để thể hiện tâm tư, cảm xú…

Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok
Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok

Nếu bạn là “con nghiện” TikTok thì chắc chắn sẽ có những lúc chỉ muốn tải hết các video thú vị, yêu thích về làm “của để dành” cho riêng mình. Nhưng tải về bằng cách nào? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để làm đầy bộ sưu tập Tiktok của bạn nhé…

5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới
5 ứng dụng tìm điểm phát Wifi đưa bạn đi khắp thế giới

Nếu là người thường xuyên dịch chuyển, hẳn kết nối wifi là điều bạn luôn quan tâm vì giờ đây, internet đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Do đó, ứng dụng tìm và phát hiện mạng wifi là một trong những công cụ luôn đồng hành cùng những người…

Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp
Cách bật tính năng tin nhắn biến mất trên WhatsApp

Với mục tiêu “làm cho các cuộc hội thoại trên WhatsApp gần gũi và trực tiếp nhất có thể”, ứng dụng này đã cho ra mắt một tính năng mới toanh: tin nhắn biến mất. Tính năng mới này cho phép xóa tin nhắn tự động trong vòng 7 ngày, áp dụng cả với cuộc…