Top 5 ứng dụng biểu tượng cảm xúc emoji đẹp nhất cho thiết bị Android: Go Keyboard, Kika Keyboard

Image 1 Top 5 ứng dụng biểu tượng cảm xúc emoji đẹp nhất cho thiết bị Android

Bạn tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm một bàn phím ưng ý với những biểu tượng cảm xúc (còn gọi là emoji) đẹp và hài hước cho bàn phím Android của mình à? Hãy tham khảo qua top 5 ứng dụng biểu tượng cảm xúc emoji đẹp nhất cho thiết bị Android dưới đây.

 1. Bàn Phím GO – Free Emoji

  Bàn Phím GO – Free Emoji

  Đây là một trong những ứng dụng bàn phím hàng đầu với hơn 200 triệu người dùng. Ứng dụng biến bàn phím đơn điệu trở nên hấp dẫn, cá tính hơn nhờ những chủ đề, emoji và hình dán đầy màu sắc bắt mắt.
 2. TouchPal - Bàn phím Emoji

  TouchPal – Bàn phím Emoji

  TouchPal là công cụ tùy chỉnh bàn phím đa năng. Ứng dụng có sẵn bộ sưu tập emoji, emoticon và hình dán phong phú. Đặc biệt, người dùng có thể tạo danh sách emoji yêu thích để khỏi phải tìm kiếm lâu lắc.
 3. Flash Keyboard

  Flash Keyboard

  Đây là một bàn phím với nhiều lựa chọn cấu hình để bạn tùy chỉnh theo ý thích, cả những hình mặt cười đáng yêu. Ứng dụng cho phép người dùng tạo hình dán mới từ hình ảnh có sẵn trong thư viện, độc đáo và cá tính.
 4. Kika Emoji Keyboard GIF Free

  Kika Emoji Keyboard GIF Free

  Kika biến bàn phím thành một công cụ có độ tùy chỉnh cao, hỗ trợ đầy đủ những emoji và emoticon chỉ có trong các hệ điều hành Android mới nhất. Bạn có thể gõ bằng cử chỉ, tùy chỉnh cách bố trí bàn phím và thêm chủ đề.
 5. ai.type Keyboard Free Bàn phím

  ai.type Keyboard Free Bàn phím

  Đây là ứng của của ai.type, lập trình viên hàng đầu của Google Play với hơn 40 triệu người dùng. Ngoài emoji, ứng dụng hỗ trợ cả ảnh động GIF, khả năng dự đoán từ thông minh dựa trên cách viết của bạn.
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram, khiến nền tảng nhắn liên, liên lạc này nổi trội so với các ứng dụng tương tự là tùy chọn thêm bot trong các nhóm chat. Telegram bot là một ứng dụng của bên thứ 3 được dùng cho từng tính năng cụ thể. Mục đích…

Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram
Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram

Cũng như Facebook, Instagram sẽ gửi thông báo nếu có ai đó mention (đề cập, nhắc tới) bạn trong một bình luận, bài viết hoặc Story. Tuy nhiên, đôi khi trong một vài tình huống như tránh spam, bạn vẫn có thể tùy ý thiết lập những đối tượng được phép mention mình. Theo mặc̷…

Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp
Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp

Một trong những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng WhatsApp là dòng thông báo “Waiting for message. This may take a while”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những lý do sau: Đường truyền không ổn định tại thời …