Top 5 ứng dụng Android tốt nhất để quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc: Gmail, Nine

Image 2 Top 5 ứng dụng Android tốt nhất để quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc

Email là một trong những hình thức liên lạc và truyền đạt thông tin lâu đời và phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn là người có nhiều tài khoản email khác nhau, chẳng hạn như cho cá nhân, công việc, v.v. và cảm thấy tốn nhiều thời gian ghi nhớ mọi thông tin thì hãy thử qua top 5 ứng dụng Android tốt nhất để quản lý nhiều tài khoản email cùng lúc dưới đây.

 1. Inbox by Gmail

  Inbox by Gmail

  Inbox là công cụ quản lý mạnh mẽ dành cho người dùng Gmail với nhiều quan niệm tính năng sáng tạo. Ứng dụng sử dụng thuật toán để nhận diện và sắp xếp các email có liên quan thành từng nhóm hoặc chuỗi nên dễ dàng theo dõi. Ngoài khả năng quản lý nhiều tài khoản, Inbox còn được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Google Assitant, nhắc nhở, lên lịch cuộc hẹn, hệ thống tìm kiếm nâng cao, v.v.

 2. K-9 Mail

  K-9 Mail

  K-9 Mail là ứng dụng cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản trên cùng một giao diện trực quan và gọn gàng. Không chỉ là một trong những ứng dụng email lâu đời nhất, K-9 Mail dựa trên mã nguồn mở nên người dùng có kiến thức có thể thêm những chức năng yhiết thực. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các tài khoản, cả POP3 và IMAP, 2003/2007 Exchange, đặc biệt dùng để quản lý email số lượng lớn.

 3. myMail – ứng dụng email

  myMail – ứng dụng email

  Đây là một ứng dụng kết hợp tất cả các tài khoản email trong một giao diện duy nhất. Hỗ trợ với Gmail, Yahoo!, AOL, Outlook Exchange và iCloud. Bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức có tin nhắn mới ngay cả khi dịch vụ email không hỗ trợ chức năng này. Ứng dụng tuy đơn giản, mang đến những tính năng cơ bản và hoàn toàn miễn phí.

 4. Nine Mail - Best Biz Email App

  Nine Mail – Best Biz Email App

  Nếu bạn thường xuyên sử dụng Outlook và quan tâm đến vấn đề bảo mật thì Nine là lựa chọn dành cho bạn. Ứng dụng không có bất kỳ hệ thống máy chủ server hoặc lưu trữ điện tử nào mà chỉ kết nối bạn với dịch vụ email. Người dùng được tùy chọn thư mục muốn đồng bộ hóa, đặc biệt hữu ích cho người dùng là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh.

 5. Gmail

  Gmail

  Tuy là ứng dụng mặc định cài đặt sẵn trên hầu hết thiết bị Android nhưng Gmail thực sự là một công cụ miễn phí và hữu ích. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hộp thư cùng lúc, nhiều tài khoản, hầu hết mọi dịch vụ email phổ biến như Outlook và Yahoo. Ngoài ra, phong cách thiết kế Material Design thanh lịch, trực quan, dễ điều hướng cũng là điểm nổi bật khác.

Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị

Bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp cho việc liên lạc, kết nối thông tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác..nhưng có một số tính năng hay ho của WhatsApp, bạn đã biết đến chưa? Một trong số đó là tính năng đổi màu các emoji cực lạ và thú vị mà không…

Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt
Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt

Ai dùng Instagram cũng biết nền tảng này không cho phép tải ảnh về thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn thích xem lại các nội dung đã đăng hoặc muốn cất giữ để sau này chia sẻ thì đừng lo, bạn có thể tải về hàng loạt nội dung liên quan đến tài khoản của…

WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn
WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn

Nếu là một người dùng của Facebook Messenger, hẳn bạn sẽ quá quen thuộc tính năng tương tác với tin nhắn bằng các biểu hiện cảm xúc như thả tim, thích, phẫn nộ, haha, buồn…Điều này cực kỳ tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng cho đối phương biết được cảm xúc, suy nghĩ…

Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại
Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại

Telegram là một trong những nền tảng nhắn tin liên lạc tốt nhất có thể thay thế WhatsApp. Không giới hạn dung lượng đăng tải ở 25MB như WhatsApp, Telegram cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu lên đến 2GB. Do đó, nếu không cẩn thận và để ý, bộ nhớ điện…