Top 5 ứng dụng Android mới hay nhất cho tháng 02.2019

1_Top 5 ứng dụng Android mới hay nhất cho tháng 02.2019

Cuối tháng đã đến, đến hẹn lại lên, hãy cùng Androidout khám phá top 5 ứng dụng Android mới hay nhất cho tháng 02.2019 nhé! Đây là tuyển tập những công cụ và tiện ích mới cho điện thoại nhỏ gọn, góp phần làm cuộc sống hằng ngày thêm phần thuận tiện và dễ dàng.

 1. Công thức nấu cơm của Việt Nam

  Công thức nấu cơm của Việt Nam

  Đau đầu không biết nấu gì cho gia đình vừa ngon miệng mà lại không nhàm chán? Hãy tải về tuyển tập công thức nấu ăn phổ biến khắp thế giới này. Công thức được sắp xếp theo quốc gia, nguyên liệu gọn gàng và dễ tìm kiếm.

 2. Drink Water Reminder - Daily Water Intake & Alarm

  Drink Water Reminder – Daily Water Intake & Alarm

  Bạn có biết trung bình, cơ thể cần đến 2 lít nước mỗi ngày để suy trì thể trạng và tinh thần khỏe mạnh? Ứng dụng nhắc bạn uống nước, gợi ý lượng nước cần thiết tùy theo hoạt động và nhu cầu, theo dõi lượng chất lỏng đã nạp vào cơ thể.

 3. ViettelPay

  ViettelPay

  Công cụ chuyển tiền và thanh toán tiện lợi chỉ trong nháy mắt dành riêng cho người dùng Viettel! Bạn có thể nạp tiền điện thoại, thanh toán tiền điện nước, Internet, chuyển khoản và mua hàng trực tuyến ngay trong một ứng dụng.

 4. Sticky Notes + Widget

  Sticky Notes + Widget

  Quyển sổ tay điện tử giúp ghi lại những việc cần làm nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng được chọn ghi chú theo dạng văn bản, danh sách cần mua và cả dạng chữ viết tay nữa. Nội dung còn được bảo vệ bằng mật khẩu an toàn.

 5. Newton Mail - Email & Calendar

  Newton Mail – Email & Calendar

  Newton Mail giúp bạn quản lý đến 5 tài khoản email cùng lúc ngay trong một ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng hỗ trợ Gmail, Yahoo, Outlook, Exchange, iCloud hay Google Apps và nhiều dịch vụ khác nữa.

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động
5 ứng dụng mang đến kho hình nền tuyệt vời cho di động

Nếu là người thích màu sắc và trang trí điện thoại, chắc hẳn bạn sẽ luôn tìm kiếm những ứng dụng tiện ích như ảnh nền, icon hoặc hiệu ứng động cho giao diện. Hãy khám phá thêm nhiều ảnh nền chất lượng với loạt chủ đề đa dạng để tạo nét độc đáo cho…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…