Top 5 ứng dụng nhắn tin bảo mật cao thay thế cho WhatsApp trên Android

1_Top 5 ứng dụng nhắn tin bảo mật cao thay thế cho WhatsApp trên Android

Nếu bạn lo ngại về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân của các ứng dụng nhắn tin hiện tại, đặc biệt khi Facebook (công ty mẹ của WhatsApp) đang đối mặt với nhiều tai tiếng trong vấn đề này thì hãy xem qua top 5 ứng dụng nhắn tin bảo mật cao thay thế cho WhatsApp trên Android dưới đây.

 1. Signal Private Messenger

  Signal Private Messenger

  Không chỉ hoàn toàn miễn phí, tin nhắn trên Signal được mã hóa từ đầu đến cuối. Signal cũng là ứng dụng mã nguồn mở, có nghĩa là người dùng trong cộng đồng có thể khám phá và xác minh độ an toàn và bảo mật của ứng dụng.

 2. Telegram

  Telegram

  Telegram là công cụ nhắn dễ sử dụng, mang tính bảo mật cao để bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu người dùng. Dịch vụ tin nhắn cho phép bạn tạo nhóm trò chuyện với lên đến 200 người, mã hóa tin nhắn và chia sẻ video lên đến 1 GB.

 3. Viber Messenger

  Viber Messenger

  Viber cho phép liên lạc qua Internet bắng cuộc gọi chất lượng cao. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn tức thời dạng văn bản, hình ảnh và hình ảnh động. Ứng dụng cũng hỗ trợ cuộc gọi đến số bà và số di động với phí rất thấp.

 4. LINE:Gọi và nhắn tin miễn phí

  LINE:Gọi và nhắn tin miễn phí

  LINE là ứng dụng liên lạc cho phép bạn thực hiện gọi điện thoại và gửi tin nhắn miễn phí, mọi lúc mọi nơi, 24 giờ một ngày. Line nổi bật với những hình dán và biểu tượng cảm xúc đa dạng, độc đáo và vui nhộn.

 5. Threema

  Threema

  Đây là ứng dụng nhắn tin liên lạc phổ biến với các tính năng bảo mật và bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt. Ứng dụng được thiết kế để lưu lại dữ liệu trên hệ thống máy chủ càng it càng tốt, tin nhắn sẽ được xóa bỏ sau khi gửi đi thành công.

5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…