Top 5 tựa game Android mới hấp dẫn nhất cho tháng 03.2019

1_top 5 tựa game Android mới hấp dẫn nhất cho tháng 03.2019

Đến hẹn lại lên, chẳng mấy chốc đã đến những ngày cuối tháng ba. Đây cũng là lúc Androidout sẽ cùng bạn điểm qua những tựa game thú vị nhất có mặt trong top 5 tựa game Android mới hấp dẫn nhất cho tháng 03.2019 dưới đây nhé.

 1. Boom M

  Boom M

  Trò đặt bom tiêu diệt kẻ địch, hoàn thành nhiệm vụ kinh điển đã có mặt trên điện thoại Android. Game có giao diện mới mẻ, màu sắc sáng sủa và giữ nguyên cách chơi đơn giản và tiếng nhạc quen thuộc, đảm bảo sẽ đưa bạn trở về tuổi thơ.

 2. Disc Pool Carrom

  Disc Pool Carrom

  Disc Pool Carrom là trò chơi bảng cho phép nhiều đấu thủ thi tài cùng một lúc. Cách chơi khá đơn giản, bắn càng nhiều bi vào lỗ càng tốt. Đồ họa sinh động, sắc sảo và âm thanh sôi động, phù hợp với tiến độ.

 3. Snow Drift

  Snow Drift

  Đúng như tên gọi, Snow Drift cho phép bạn điều khiển xe ô tô, trổ tài lượn lách trên những cung đường phủ đầy tuyết trắng, chứng tỏ ai là trùm đường đua. Âm thanh kịch tính, phù hợp và làm cho đường đua thêm phần sôi động.

 4. Crowd City

  Crowd City

  Crowd City là trò chơi hành động dễ gây nghiện từ Voodoo. Bạn phải tìm cách tập hợp nhóm người đông nhất để đánh bại những đối thủ khác. Game có đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt và khung cảnh 3D thực tế.

 5. Dig Master

  Dig Master

  Khám phá thế giới dưới lòng đất nhiều bí ẩn, thu thập đồ cổ, đá quý, nguyên liệu hiếm và kho báu trong game đào hầm phong cách pixel này. Cách chơi đơn giản, màu sắc và âm thanh tươi vui sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị.

Top 5 tựa game MMORPG hấp dẫn năm 2019 cho thiết bị Android
Top 5 tựa game MMORPG hấp dẫn năm 2019 cho thiết bị Android

MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) là chữ viết tắt của Massively Multiplayer Online Role – Playing Game, là dòng game cho phép nhiều game thủ giao tiếp với nhau thông qua người điều khiển. Bản chất là game nhập vai, MMORPG mang tính cá nhân nhiều hơn đồn…