Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông thông báo trên điện thoại Android

3_Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông thông báo trên điện thoại Android

Bạn cảm thấy nhàm chán với những giai điệu mặc định mỗi khi có thông báo mới trên điện thoại? Hãy mang đến cho điện thoại nét độc đáo, cá tính có một không hai qua hướng dẫn cách đổi nhạc chuông thông báo trên điện thoại Android nhé!

Đổi âm thanh thông báo mặc định

Mỗi điện thoại Android đều có chung âm thanh mặc định. Để đổi nhạc hãy truy cập Settings > Sound >Default notification sound. Bạn sẽ thấy danh sách các âm thanh khác hiện lên. Chọn một giai điệu yêu thích làm nhạc chuông, thế là xong.

Tùy theo dòng máy mà tên gọi từng mục có thể thay đổi chút ít. Ví dụ với điện thoại Pixel 3 chạy trên Android 9.0 (Pie), bạn cần truy cập Android Settings > Sound > Advanced > Notification sounds để đổi nhạc chuông thông báo.

Đổi nhac chuông cho WhatsApp

2_Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông thông báo trên điện thoại Android

Mở WhatsApp. Bấm vào ba dấu chấm ở góc phải trên cùng, chọn Settings > Notifications rồi chọn giai điệu yêu thích trong danh sách hiện lên.

Đổi nhac chuông cho Facebook Messenger

1_Hướng dẫn cách đổi nhạc chuông thông báo trên điện thoại Android

Tương tự như WhatsApp, bạn cũng có thể đổi âm thanh thông báo cho Messenger. Mở ứng dụng, bấm vào hình đại diện để truy câp mục cài đặt, chọn Notification tone rồi chọn một giai điệu có sẵn.

Tự tạo nhạc chuông riêng độc đáo

Hãy kết nối điện thoại Android với máy tính. Mở thư mục chính trong bộ nhớ điện thoại và đi đến thư mục mang tên Notifications. Sao lưu các file nhạc bạn muốn làm nhạc chuông vào đây. Nếu không tìm thấy thì hãy tự tạo thư mục mới và đặt tên Notifications.

Bạn cũng có thể chọn giữa một rừng các bộ sưu tập nhạc chuông miễn phí từ một trong các ứng dụng ở cuối bài.

Nguồn: Androidpit (bài viết)

5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…