5 ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất cho Android

Chắc hẳn từng có nhiều lần bạn muốn trích xuất âm thanh từ video sang mp3 nhưng vẫn không tìm được công cụ chuyển đổi ưng ý. Trong muôn vàn những ứng dụng có chức năng này, AndroidOut xin được điểm mặt chỉ tên 5 ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất và mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android như sau.

 1. InShot Biên tập video chưa cắt

  InShot Biên tập video chưa cắt

  Với công cụ này, bạn có thể lựa chọn định dạng xuất ra là .mp3 hoặc ACC, đồng thời điều chỉnh được độ bitrate theo mong muốn.
  Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng từ video sang .mp3 ra, InShot còn sở hữu khả năng cắt video/audio cực nhanh và đem đến tùy chọn quản lý âm thanh đa dạng, phong phú.

 2. Video Format Factory

  Video Format Factory

  Sở hữu giao diện hiện đại và hỗ trợ hầu hết các định dạng video, audio như MP4, FLV, AVI, MKV, MP3, FLAC, WMA, OGG…, Video Format Factory là một công cụ tuyệt vời không chỉ giúp chuyển đổi video, mà còn có thể cắt, tách, nén, trích xuất âm thanh và tạo ảnh GIF.

 3. Media Converter

  Media Converter

  Media Converter có một giao diện khá đơn điệu nhưng lại là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng nhất như MP4, 3GP, WMA, FLV, MKV, MOV, VOB, MPG…Nếu bạn là người mới bắt đầu tập tành chuyển đổi file và thích sự đơn giản thì đây là một công cụ lý tưởng để bạn thỏa thích khám phả.

 4. Video Converter

  Video Converter

  Bạn có thể chọn các định dạng mà công cụ này hỗ trợ như MP4, MP3, AC3, FLV, AVI, M4A, MP2, MPG, MOV, VOB, WAV, WEBM, WMA, WMV…hoàn toàn miễn phí. Giao diện đơn giản, dễ thao tác và thân thiện với người dùng là những ưu điểm của Video Converter.

 5. Video to MP3 Converter, Video Compressor

  Video to MP3 Converter, Video Compressor

  Khác với một số ứng dụng cùng loại, ngoài cho phép người dùng chuyển đổi video sang .mp3, công cụ này còn giúp cắt và nén nhiều video với tốc độ cực kỳ nhanh. Ngoài ra, một tính năng rất đặc biệt của ứng dụng này là cho phép bạn trải nghiệm phiên bản trả phí nhưng hoàn toàn miễn phí với chất lượng 4K, nhiều định dạng hỗ trợ hơn nữa và không có quảng cáo.

Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị
Đổi màu cho biểu tượng emoji trên WhatsApp thật thú vị

Bạn thường xuyên sử dụng WhatsApp cho việc liên lạc, kết nối thông tin với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác..nhưng có một số tính năng hay ho của WhatsApp, bạn đã biết đến chưa? Một trong số đó là tính năng đổi màu các emoji cực lạ và thú vị mà không…

Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt
Tải toàn bộ ảnh trên Instagram về chỉ trong nháy mắt

Ai dùng Instagram cũng biết nền tảng này không cho phép tải ảnh về thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn thích xem lại các nội dung đã đăng hoặc muốn cất giữ để sau này chia sẻ thì đừng lo, bạn có thể tải về hàng loạt nội dung liên quan đến tài khoản của…

WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn
WhatsApp cho phép thể hiện cảm xúc với tin nhắn

Nếu là một người dùng của Facebook Messenger, hẳn bạn sẽ quá quen thuộc tính năng tương tác với tin nhắn bằng các biểu hiện cảm xúc như thả tim, thích, phẫn nộ, haha, buồn…Điều này cực kỳ tiện lợi vì bạn có thể dễ dàng cho đối phương biết được cảm xúc, suy nghĩ…

Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại
Cách ngăn Telegram lưu ảnh trên thư viện điện thoại

Telegram là một trong những nền tảng nhắn tin liên lạc tốt nhất có thể thay thế WhatsApp. Không giới hạn dung lượng đăng tải ở 25MB như WhatsApp, Telegram cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu lên đến 2GB. Do đó, nếu không cẩn thận và để ý, bộ nhớ điện…