5 ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất cho Android

Chắc hẳn từng có nhiều lần bạn muốn trích xuất âm thanh từ video sang mp3 nhưng vẫn không tìm được công cụ chuyển đổi ưng ý. Trong muôn vàn những ứng dụng có chức năng này, AndroidOut xin được điểm mặt chỉ tên 5 ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất và mạnh mẽ nhất dành cho thiết bị Android như sau.

 1. InShot Biên tập video chưa cắt

  InShot Biên tập video chưa cắt

  Với công cụ này, bạn có thể lựa chọn định dạng xuất ra là .mp3 hoặc ACC, đồng thời điều chỉnh được độ bitrate theo mong muốn.
  Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng từ video sang .mp3 ra, InShot còn sở hữu khả năng cắt video/audio cực nhanh và đem đến tùy chọn quản lý âm thanh đa dạng, phong phú.

 2. Video Format Factory

  Video Format Factory

  Sở hữu giao diện hiện đại và hỗ trợ hầu hết các định dạng video, audio như MP4, FLV, AVI, MKV, MP3, FLAC, WMA, OGG…, Video Format Factory là một công cụ tuyệt vời không chỉ giúp chuyển đổi video, mà còn có thể cắt, tách, nén, trích xuất âm thanh và tạo ảnh GIF.

 3. Media Converter

  Media Converter

  Media Converter có một giao diện khá đơn điệu nhưng lại là một trong những ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng nhất như MP4, 3GP, WMA, FLV, MKV, MOV, VOB, MPG…Nếu bạn là người mới bắt đầu tập tành chuyển đổi file và thích sự đơn giản thì đây là một công cụ lý tưởng để bạn thỏa thích khám phả.

 4. Video Converter

  Video Converter

  Bạn có thể chọn các định dạng mà công cụ này hỗ trợ như MP4, MP3, AC3, FLV, AVI, M4A, MP2, MPG, MOV, VOB, WAV, WEBM, WMA, WMV…hoàn toàn miễn phí. Giao diện đơn giản, dễ thao tác và thân thiện với người dùng là những ưu điểm của Video Converter.

 5. Video to MP3 Converter, Video Compressor

  Video to MP3 Converter, Video Compressor

  Khác với một số ứng dụng cùng loại, ngoài cho phép người dùng chuyển đổi video sang .mp3, công cụ này còn giúp cắt và nén nhiều video với tốc độ cực kỳ nhanh. Ngoài ra, một tính năng rất đặc biệt của ứng dụng này là cho phép bạn trải nghiệm phiên bản trả phí nhưng hoàn toàn miễn phí với chất lượng 4K, nhiều định dạng hỗ trợ hơn nữa và không có quảng cáo.

Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone

Một trong những điều phiền toái khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, đặc biệt từ hệ điều hành Android sang iOS chính là bảo toàn dữ liệu. Nếu thường xuyên trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…thông qua nền tảng WhatsApp thì có…

3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story
3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Có nhiều…

3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp
3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp

Điều thú vị là hệ điều hành Android cho phép tùy chỉnh không giới hạn để phát huy khả năng sáng tạo của người dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các biểu tượng của ứng dụng theo sở thích hay phong cách của mình. 3 cách kỳ diệu dưới đây sẽ…

Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram
Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái……