5 Ứng dụng đắc lực hỗ trợ bán hàng trực tuyến năm 2019

Ngày nay, thương mại điện tử đang trở thành xu hướng mua hàng của những người hiện đại. Thương mại điện tử giúp xóa nhòa ranh giới, kết nối không giới hạn giữa người bán và người mua bất chấp vấn đề khoảng cách địa lý. Hình thức mua bán này ngày càng phổ biến hơn khi bên cạnh nền tảng web quen thuộc, người mua và người bán có thể giao dịch trên các nền tảng điện thoại cực kỳ tiện lợi.

Nếu đang tham gia cộng đồng này với tư cách là người bán, chắc chắn 5 ứng dụng dưới đây sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến.

 1. 5miles: Buy and Sell Used Stuff Locally

  5miles: Buy and Sell Used Stuff Locally

  Đây là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến hàng đầu thế giới. Tại đây, bạn có thể đăng tải bất kỳ mặt hàng nào để bán hoặc khám phá những mẩu rao vặt gần khu vực mình bằng tính năng hiển thị vị trí và mã bưu điện tại khu vực đó.  Ngoài ra, ứng dụng này còn tích hợp với Facebook, hiển thị khu vực chat dành cho người bán và người mua. Với giao diện thân thiện, cách bố cục hài hòa, thao tác sử dụng dễ dàng, 5smile chắc chắn là nơi lý tưởng để bán đăng bán sản phẩm.

 2. Shopee: Mua Sắm Online Giá Rẻ

  Shopee: Mua Sắm Online Giá Rẻ

  Shopee là cái tên quá quen thuộc với người Việt khi luôn nằm trong Top 3 trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi về phí vận chuyển, mã giảm giá, giao diện bắt mắt, dễ sử dụng cùng phong cách năng động, Shopee sẽ là điểm trao đổi mua – bán sôi động và hiệu quả vì có số lượng người dùng thuộc hàng “khủng”.

 3. Amazon Seller

  Amazon Seller

  Amazon Seller dành cho những người muốn nghiêm túc buôn bán xuyên biên giới bằng cách tạo tài khoản trên trang Amazon (có phí và trả phí) và được Amazon cho phép. Cũng tương tự các nền tảng thương mại điện tử khác, Amazon Seller cho phép người bán đăng tải hình ảnh sản phẩm của mình, tương tác với người mua qua tin nhắn, tạo các ưu đãi cùng nhiều tính năng khác.

 4. OfferUp - Buy. Sell. Offer Up

  OfferUp – Buy. Sell. Offer Up

  Đến với OfferUp là đến với “khu chợ” sầm uất với cơ số sản phẩm, từ xe ô tô cũ đến xe ô tô mới, từ quần áo, điện thoại, đồ điện tử cho đến đồ gia dụng, nội thất, làm vườn…Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được những nhu cầu mua hoặc bán ở gần vị trí mình nhất, nhằm giảm thiểu phí vận chuyển cũng như đảm bảo độ an toàn, tin cậy cho người mua/người bán.

 5. eBay

  eBay

  Nói đến các trang thương mại điện tử thì không thể không kể đến eBay, đây là một trong những trang có hình thức đấu giá trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. eBay mang đến cho khách hàng đa dạng về chủng loại và chất lượng mua và bán. Một điều vô cùng hấp dẫn ở ứng dụng này là không hề có giới hạn sản phẩm đăng bán, vì vậy, đây được xem là một “kho hàng” thuộc dạng khủng trên thế giới, bạn có thể đăng bất kỳ sản phẩm nào trên đây.

Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram, khiến nền tảng nhắn liên, liên lạc này nổi trội so với các ứng dụng tương tự là tùy chọn thêm bot trong các nhóm chat. Telegram bot là một ứng dụng của bên thứ 3 được dùng cho từng tính năng cụ thể. Mục đích…

Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram
Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram

Cũng như Facebook, Instagram sẽ gửi thông báo nếu có ai đó mention (đề cập, nhắc tới) bạn trong một bình luận, bài viết hoặc Story. Tuy nhiên, đôi khi trong một vài tình huống như tránh spam, bạn vẫn có thể tùy ý thiết lập những đối tượng được phép mention mình. Theo mặc̷…

Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp
Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp

Một trong những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng WhatsApp là dòng thông báo “Waiting for message. This may take a while”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những lý do sau: Đường truyền không ổn định tại thời …