Top 5 ứng dụng hấp dẫn nhất tháng 12/2019: Microsoft Math Solver, ViettelPay

Góp công rất lớn trong việc tối ưu hóa điện thoại thông minh phục vụ cho mục đích học tập, giải trí, công việc và những nhu cậu cá nhân khác, kho ứng dụng hiện nay đang trở nên muôn màu muôn vẻ hơn dưới bàn tay nhào nặn đầy tài năng của các lập trình viên.

Bạn có thể khám phá hoặc tìm bất kỳ điều gì từ thế giới ứng dụng, tiện ích trong cửa hàng CH PLay quen thuộc mà không phải mất nhiều thời gian. Và dưới đây là tổng hợp 5 ứng dụng hấp dẫn nhất trong tháng 12 năm 2019 dành cho thiết bị Android.

 1. Microsoft Math Solver

  Microsoft Math Solver

  Nếu bạn đang tìm một giải pháp liên quan đến toán học thì Microsoft Math Solver chính là ứng dụng tuyệt vời. Công cụ này cho phép người dùng nhập bài toán cần giải qua 3 cách: từ giao diện máy tính trong ứng dụng, chụp ảnh và nhập thủ công. Không chỉ đưa ra đáp án và lời giải từ cơ bản đến phức tạp nhất, ứng dụng còn cung cấp các bước giải chi tiết, minh họa bằng đồ thị, gợi ý các bài toán tương tự, thậm chí còn có các bài giảng bằng video.

 2. ViettelPay

  ViettelPay

  Thời gian gần đây, ViettelPay nổi lên mạnh mẽ với phương châm: “Ngân hàng số của người Việt”. Với ứng dụng này, người dùng có thể chuyển tiền liên ngân hàng không giới hạn miễn phí, rút tiền mặt miễn phí tại hơn 18 000 bục ATM với 34 ngân hàng liên kết, thanh toán các loại hóa đơn, từ tiền điện, tiền nước, internet đến vé xe, máy bay, tàu hỏa, khách sạn, thẻ game…Ngoài ra, ưu điểm đặc biệt của ViettelPay là có thể hoạt động mà không cần kết nối Internet với bảo mật 2 lớp cực kỳ an toàn.

 3. Christmas Stickers (WAStickerApps)

  Christmas Stickers (WAStickerApps)

  Hòa cùng không khí Giáng Sinh với những biểu tượng cảm xúc ngập tràn mang phong cách Ông già Noel ngộ nghĩnh, vui nhộn trên WhatsApp ngay hôm nay. Ngoài chủ đề giáng sinh, các chủ đề cảm xúc khác cũng được cập nhật tại đây để bạn có thể biến tấu đa dạng cuộc trò chuyện của mình. Ứng dụng có dung lượng chưa đến 8MB, phù hợp cho cả những máy có cấu hình thấp.

 4. Kiến Guru - Học Vui Học Chất!

  Kiến Guru – Học Vui Học Chất!

  Đây là giải pháp toàn diện giúp bạn chinh phục các môn học chính khóa từ lớp 1 đến lớp 12 và cả kỳ thi cuối cấp. Mang đến hơn 4000 video bài giảng chất lượng cao và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục, kho tài liệu khổng lồ phục vụ cho việc học cơ bản đến nâng cao cùng hơn 12,000 câu hỏi trắc nghiệm và bài tập thực hành mọi chủ đề, Kiến Guru chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ con em trong hành trình chinh phục tri thức.

 5. Lich Van Nien 2020 - Lịch Vạn Niên & Lịch Âm 2020

  Lich Van Nien 2020 – Lịch Vạn Niên & Lịch Âm 2020

  Khác với người phương Tây, người phương Đông thường dựa vào âm lịch để tính ngày tháng, đặc biệt trong các dịp sinh nở, cưới xin, giỗ chạp, tết lễ…Và đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích cho người Việt khi cung cấp hàng loạt tính năng như xem lịch âm – dương, xem các ngày lễ truyền thống Việt Nam, xem tử vi, cung hoàng đạo, tạo sự kiện, nhắc nhở…thật dễ dàng.

5 ứng dụng xuất hóa đơn tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ
5 ứng dụng xuất hóa đơn tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ

Với doanh nghiệp, việc xuất hóa đơn cho khách hàng, đối tác là điều cực kỳ phổ biến và quan trọng. Nếu là một doanh nghiệp nhỏ và có thiên hướng sử dụng công nghệ song song với các hoạt động trực tuyến, bạn có thể tận dụng các dịch vụ xuất hóa đơn nhanh…

Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab
Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab

Instagram cho ra mắt một tính năng có thể giúp bạn cộng tác với những người dùng khác để tăng tương tác cho bài viết của mình. Thay vì phải tag (gắn thẻ) ai đó, giờ đây, bạn có thể thêm người cộng tác vào bài viết để tăng tương tác cho cả 2 bên….

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram
Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram

Bảo mật, riêng tư luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng ở các nền tảng mạng xã hội hoặc nhắn tin, liên lạc. Với Telegram cũng không là ngoại lệ. Dẫu là ứng dụng được mã hóa đầu cuối và được trang bị nhiều tính năng bảo mật…

5 ứng dụng hữu ích giúp theo dõi giấc ngủ
5 ứng dụng hữu ích giúp theo dõi giấc ngủ

Giấc ngủ không chỉ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần mà còn yếu tố không thể thiếu nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Việc thiếu ngủ, mất ngủ có thể khiến tinh thần mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn dẫn đến hiệu suất công việc kém….

Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản
Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản

Thông thường, khi muốn xem bài viết trên Instagram, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Instagram cũng sẽ yêu cầu bạn có tài khoản mới có thể sử dụng hết các tính năng của nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản nhưng vẫn muốn xem nội dung bài viết…