Cách thay đổi thiết lập của quản trị viên trong nhóm WhatsApp

Theo mặc định, bất kỳ thành viên nào trong nhóm WhatsApp cũng có thể gửi tin nhắn hoặc thay đổi thông tin nhóm bao gồm mô tả, biểu tượng và chủ đề nhóm. Tuy nhiên, admin (quản trị viên) có thể thay đổi những thiết lập này để dễ dàng quản lý và bảo toàn mục tiêu ban đầu lập nhóm.

Thay đổi thiết lập chỉnh sửa thông tin nhóm

  • Bước 1: Mở nhóm WhatsApp và chạm vào chủ đề nhóm (group subject). Hoặc bạn có thể nhấn và giữ nhóm ở mục Trò chuyện > Tùy chọn thêm (More options) > Thông tin nhóm (Group info)
  • Bước 2: Nhấn vào Cài đặt nhóm (Group settings) > Chỉnh sửa thông tin nhóm (Edit group info)

  • Bước 3: Chọn cho phép Tất cả thành viên (All participants) hoặc chỉ quản trị viên (only admins) được chỉnh sửa nội dung nhóm.
  • Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất.

Thay đổi thiết lập gửi tin nhắn

  • Bước 1: Mở nhóm WhatsApp và chạm vào chủ đề nhóm (group subject). Hoặc bạn có thể nhấn và giữ nhóm ở mục Trò chuyện > Tùy chọn thêm (More options) > Thông tin nhóm (Group info)
  • Bước 2: Nhấn vào cài đặt nhóm (Group settings) > Gửi tin nhắn (Send messages)

  • Bước 3: Chọn cho phép Tất cả thành viên (All participants) hoặc chỉ quản trị viên (only admins) mới gửi tin nhắn.
  • Bước 4: Nhấn OK để hoàn tất.

Lưu ý: Thành viên có thể liên hệ trực tiếp với admin bằng cách nhấn vào Quản trị viên (admins) trong nhóm > tên của quản trị viên muốn gửi tin nhắn.

Nguồn: whatsapp (Bài viết)

  1. WhatsApp Messenger

    WhatsApp Messenger

    Ứng dụng liên lạc miễn phí trực tuyến, cho phép người dùng gửi  tin nhắn bằng văn bản và giọng nói, các tập tin hình ảnh, âm thanh và video ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram, khiến nền tảng nhắn liên, liên lạc này nổi trội so với các ứng dụng tương tự là tùy chọn thêm bot trong các nhóm chat. Telegram bot là một ứng dụng của bên thứ 3 được dùng cho từng tính năng cụ thể. Mục đích…

Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram
Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram

Cũng như Facebook, Instagram sẽ gửi thông báo nếu có ai đó mention (đề cập, nhắc tới) bạn trong một bình luận, bài viết hoặc Story. Tuy nhiên, đôi khi trong một vài tình huống như tránh spam, bạn vẫn có thể tùy ý thiết lập những đối tượng được phép mention mình. Theo mặc̷…

Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp
Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp

Một trong những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng WhatsApp là dòng thông báo “Waiting for message. This may take a while”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những lý do sau: Đường truyền không ổn định tại thời …