Cách ghim tin nhắn hoặc đoạn hội thoại lên đầu trang trên Telegram

Ghim tin nhắn hoặc cuộc hội thoại lên đầu trang là một trong những tính năng hữu ích mà Telegram đem lại cho người dùng. Khi có những tin quan trọng cần chia sẻ trong hội nhóm để bất kỳ ai cũng có thể đọc được, bạn chỉ cần dùng tính năng này, thông tin đó sẽ được  giữ nguyên hiện trạng ở đầu nhóm cho dù mỗi ngày có bao nhiêu bài viết đi chăng nữa. Cách làm cũng khá đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Ghim tin nhắn

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram và vào nhóm của bạn, tiếp theo chạm vào tin nhắn bạn muốn ghim cho mọi người biết.
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy các tùy chọn hiện ra, nhấp vào Ghim (Pin).

 • Bước 3: Nhấn OK để xác nhận.

Từ giờ, bạn đã có thể thấy tin nhắn được ghim trên đầu trang của nhóm. Để đọc toàn bộ tin nhắn này, bạn chỉ cần nhấn vào đó, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ được hiển thị.

Khi muốn bỏ ghim, bạn chỉ cần nhấn vào dấu X ở góc bên phải của tin nhắn này, sau đó một hộp thoại hiện ra để bạn xác nhận, nhấn Gỡ pin (Unpin) để bỏ mục này.

Ghim cuộc hội thoại

Tính năng này có thể ghim được các cuộc hội thoại cá nhân, kênh, nhóm hoặc những thứ tương tự vậy. Hiện tại. Telegram chỉ cho phép người dùng ghim tối đa 5 đoạn chat.

 • Bước 1: Mở Telegram và nhấn giữ đoạn chat mà bạn muốn ghim lên đầu.
 • Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng hình chiếc ghim ở ngay đầu giao diện, hãy nhấn vào đó.

 • Bước 3: Giờ đây, bạn có thể thấy cuộc hội thoại đã được ghim trên đầu trang, hãy làm tương tự như vậy với các cuộc hội thoại khác.

Muốn bỏ ghim cuộc hội thoại này, bạn có thể nhấn giữ vào cuộc hội thoại để thấy biểu tượng bỏ ghim, nhấn vào gỡ ghim (unpin) để hoàn tất.

Nguồn: techuntold (Bài viết)

 1. Telegram

  Telegram

  Trình nhắn tin và gọi điện dễ sử dụng với nhiều chức năng, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện lên đến 200 người. Ngoài phiên bản điện thoại, Telegram còn hỗ trợ người dùng phiên bản máy tính với đầy đủ trọn vẹn các tính năng và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản
Hướng dẫn tạo Telegram Bot siêu đơn giản

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram, khiến nền tảng nhắn liên, liên lạc này nổi trội so với các ứng dụng tương tự là tùy chọn thêm bot trong các nhóm chat. Telegram bot là một ứng dụng của bên thứ 3 được dùng cho từng tính năng cụ thể. Mục đích…

Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram
Tuyệt chiêu ngăn mọi người đề cập đến bạn trên Instagram

Cũng như Facebook, Instagram sẽ gửi thông báo nếu có ai đó mention (đề cập, nhắc tới) bạn trong một bình luận, bài viết hoặc Story. Tuy nhiên, đôi khi trong một vài tình huống như tránh spam, bạn vẫn có thể tùy ý thiết lập những đối tượng được phép mention mình. Theo mặc̷…

Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp
Cách sửa lỗi “Waiting for this message” trên WhatsApp

Một trong những lỗi thường xuyên gặp trong quá trình sử dụng WhatsApp là dòng thông báo “Waiting for message. This may take a while”. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là những lý do sau: Đường truyền không ổn định tại thời …