Top 5 ứng dụng đặt taxi tốt nhất trên thiết bị Android

Image 1: Best Taxi Booking Apps in the USA

Tài xế công nghệ ngày nay là một cụm từ khá phổ biến với tất cả mọi người. Riêng tại Việt Nam, bạn sẽ có 2 lựa chọn khi muốn di chuyển đến một nơi nào đó: xe máy và ô tô. Vậy, nếu bạn muốn đặt xe 4 bánh mà vẫn loay hoay chưa biết chọn đơn vị nào thì đây là 5 ứng dụng dành cho việc đặt taxi siêu tiện lợi tại Việt Nam.

 1. GrabTaxi: Book a ride

  GrabTaxi: Book a ride

  Có lẽ không cần nói quá nhiều về ứng dụng Grab này tại Việt Nam nữa. Bên cạnh việc chở khách bằng xe máy, Grab còn cung cấp dịch vụ xe ô tô 4 chỗ, 6 chỗ. Grab tận dụng các loại xe nhàn rồi để giúp những chủ nhân có thêm thu nhập bằng cách phân bổ cuốc tùy theo vị trí địa lý. Có thể nói, nếu bàn đến lái xe công nghệ thì Grab đang là ứng dụng đặt xe thịnh hành nhất Việt Nam. Ngoài cung cấp dịch vụ chuyên chở khách, Grab còn có dịch vụ giao hàng, đặt đồ ăn.

 2. Vinasun Taxi

  Vinasun Taxi

  hãng taxi hiếm hoi ứng dụng công nghệ cho kịp thời đại, Vinasun đã mang đến dịch vụ đặt xe qua ứng dụng tiện lợi và dễ dàng. Do đó, người dùng ngoài việc gọi lên tổng đài đặt xe như hình thức truyền thống thì có thể cài đặt ứng dụng và đặt trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh. Ứng dụng cũng cho phép người dùng đặt xe trước, giúp quản lý việc di chuyển dễ dàng, từ hành trình, số tiền chi tiêu cho đến thông tin của xe và tài xế.

 3. Gọi xe (Go-ixe)

  Gọi xe (Go-ixe)

  Gọi xe là ứng dụng của người Việt và hoàn toàn mang đậm chất Việt Nam, được ra đời vào năm 2018 với khát vọng lấy lại thị phần Việt vốn dĩ đang rơi vào tay các ứng dụng nước ngoài. Ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với mình nhất, trang bị hệ thống thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua Viettel Pay. Tuy nhiên, hiện tại, Gọi xe chỉ mới hoạt động mạnh ở thị trường Hồ Chí Minh và 9 tỉnh thành trên cả nước.

 4. GO-BIKE, GO-CAR , GO-TAXI, GO-SEND, GO-VIET NAM

  GO-BIKE, GO-CAR , GO-TAXI, GO-SEND, GO-VIET NAM

  Đây là ứng dụng tất cả trong một, phục vụ người dùng mọi nhu cầu: di chuyển bằng xe máy, ô tô, giao hàng, đặt vé máy bay…Giao diện ứng dụng cũng tương tự các ứng dụng đặt xe khác. Bạn có thể vào tìm địa điểm đi và đến, chọn phương tiện vận chuyển phù hợp với mình nhất. Tuy nhiên, ứng dụng hiện không có trên Google Play. Nếu muốn dùng ứng dụng, bạn phải tải tập tin APK về.

 5. FastGo.mobi - Đặt xe taxi và xe riêng

  FastGo.mobi – Đặt xe taxi và xe riêng

  Được liên kết với nhiều hãng taxi và lái xe uy tín, FastGo mang đến giải pháp di chuyển cực kỳ tiện lợi chỉ với một bước đặt xe cơ bản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và nhập địa điểm đến, ứng dụng sẽ hiển thị lộ trình, thông tin tài xế và giá cả cho bạn ngay lập tức. Ngoài ra, sau mỗi chuyến đi, bạn có thể gửi đánh giá, nhận xét để cải thiện chất lượng hệ thống. FastGo còn cung cấp dịch vụ dành cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong những chuyến đi công tác của nhân viên.

5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…