Những tuyệt chiêu tải video từ TikTok

Image 7: Top Ways to Download TikTok Videos on Android

Nếu bạn là “con nghiện” TikTok thì chắc chắn sẽ có những lúc chỉ muốn tải hết các video thú vị, yêu thích về làm “của để dành” cho riêng mình. Nhưng tải về bằng cách nào? Hãy tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây để làm đầy bộ sưu tập Tiktok của bạn nhé:

Tùy chọn Lưu trên ứng dụng

Người dùng TikTok nào cũng biết tùy chọn này vì nó cho phép bạn tải video về máy cực kỳ dễ dàng. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có trên bản cập nhật mới nhất và chỉ cho phép bạn tải 1 lần 1 video có kèm cả watermark (tên bản quyền TikTok). Bên cạnh đó, nếu video của người dùng đó tắt chức năng này hoặc chỉ chia sẻ với bạn bè thì bạn cũng không tải video được.

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và vào video bạn muốn tải về máy
 • Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Chia sẻ” bên phải màn hình, bạn cũng sẽ thấy “Lưu video” nếu người dùng này mở tùy chọn Lưu trên hồ sơ.
 • Bước 3: Nhấn vào tùy chọn đó và đợi tải video về máy chỉ trong vài phút.

Image 2: Top Ways to Download TikTok Videos on Android

Dùng email

Đây là 1 trong những cách siêu dễ để lưu video trên TikTok. Tại nút Chia sẻ, bạn cũng sẽ thấy tùy chọn Email để cho phép bạn chia sẻ video qua email bên cạnh các mạng xã hội khác như WhatsApp, Facebook, Instagram …

 • Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video bạn muốn tải về
 • Bước 2: Ngay nút Chia sẻ ở góc bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn Email.
 • Bước 3: Nhấn vào tùy chọn này, ứng dụng sẽ mở email để bạn đính kèm video dưới dạng .mp4
 • Bước 4: Gửi email cho ai đó hoặc lưu lại thành bản nháp, sau đó bạn có thể tải tập tin đính kèm này về dễ dàng.

Image 3: Top Ways to Download TikTok Videos on Android

Vào trang web MusicallyDown

Bạn có thể vào trình duyệt trên máy tính (hoặc điện thoại) và vào trang musicallydown.com. Đây là công cụ tải video về máy miễn phí với giao diện rất dễ sử dụng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và tim video bạn muốn tải về. Sau đó nhấn vào nút Chia sẻ ở menu bên phải.
 • Bước 2: Nhấn vào tùy chọn “Copy Link” dán vào thanh URL trên trang musicallydown.com.
 • Bước 3: Nhấn nút “Download” và lưu video về máy.

Image 4: Top Ways to Download TikTok Videos on Android

Dùng ứng dụng tải video trên Tiktok chuyên dụng

Bạn cũng có thể tải video yêu thích nhờ ứng dụng của bên thứ 3, những ứng dụng này cho phép bạn tải video về mà không có dấu watermark. Một trong số đó là Video Downloader for TikTok – No Watermark.

 • Bước 1: Vào CH Play, tìm và tải ứng dụng này về, đồng thời cài đặt vào máy.
 • Bước 2: Bạn sẽ có 2 cách để tải video về máy bằng ứng dụng:
 • Cách 1: Chỉ cần vào video cần tải, copy linkmở ứng dụng Video Downloader for TikTok – No Watermark, ứng dụng sẽ tự động tải video về máy.
 • Cách 2: Nhấn nút Chia sẻ trong video bạn muốn tải về và chọn ứng dụng Video Downloader for TikTok – No Watermark, video của bạn sẽ được tải về ngay lập tức.
 • Bước 3: Vào thư mục TikTok Downloader, tất cả video được tải về từ TikTok sẽ nằm tại đây.

Image 5: Top Ways to Download TikTok Videos on Android

Đây là 4 cách phổ biến và dễ nhất để bạn tải video trên TikTok về máy mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ứng dụng Video Downloader for TikTok – No Watermark đã kể trên, bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng có chức năng tương tự trên Google Play.

Nguồn: fucosoft (Bài viết)

 1. Video Downloader for TikTok - No Watermark

  Video Downloader for TikTok – No Watermark

  Đây là công cụ hữu ích hỗ trợ người dùng tải video từ Tiktok về máy mà không dính watermark. Bạn có thể tải về qua nút Chia sẻ hoặc copy link trên video. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

 

Cách sử dụng tính năng Wi-Fi Calling trên thiết bị Android
Cách sử dụng tính năng Wi-Fi Calling trên thiết bị Android

Wi-Fi Calling là tính năng được hỗ trợ trên thiết bị Android, cho phép bạn gọi điện, nhận cuộc gọi và nhắn tin, nhận tin nhắn thông qua wifi thay vì mạng di động truyền thống. Wi-Fi Calling không phải là ứng dụng của bên thứ 3 được cài đặt vào máy mà là tính…

5 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất dành cho thiết bị Andorid
5 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất dành cho thiết bị Andorid

Cuộc sống bận rộn đôi lúc khiến bạn quay cuồng với việc học tập, họp hành, chạy theo các deadline vạch sẵn hay mải mê với những buổi tụ tập bạn bè, và rồi, quên khuấy những ý định cá nhân hay các buổi hò hẹn. Để giúp bạn bớt “não cá vàng hơn” cũng…

WhatsApp Plus là gì và có gì khác với WhatsApp?
WhatsApp Plus là gì và có gì khác với WhatsApp?

Ai đã từng dùng qua WhatsApp hẳn cũng đã biết đến cái tên WhatsApp Plus rồi. Đây là một ứng dụng được một lập trình viên người Tây Ban Nha tạo ra nhằm điều chỉnh và cung cấp nhiều tính năng cá nhân hóa hơn trên WhatsApp như theme, hình nền, biểu tượng cảm xúc…mà…<…

Cách kiếm được lượt Theo dõi và lượt Thích trên TikTok
Cách kiếm được lượt Theo dõi và lượt Thích trên TikTok

Với sự lớn mạnh không ngừng nhờ tốc độ lan truyền video như vũ bão, TikTok đang dần dần trở thành “sân chơi” của giới trẻ khi mà bất kỳ ai cũng có thể đăng tải video và trở nên nổi tiếng nhờ lượt Theo dõi và tương tác cao. Các Tiktoker hiện nay cũng…

5 ứng dụng nghe Podcast không thể thiếu cho Android
5 ứng dụng nghe Podcast không thể thiếu cho Android

Sự phát triển của công nghệ và các nền tảng số ngày nay đã giúp người dùng có nhiều trải nghiệm hơn trong việc nghe nhạc, tiếp nhận tin tức, giải trí…thông qua loạt tệp âm thanh, gọi là podcast. Podcast thường ở định dạng .mp3 và có thể được thực hiện ở hầu hết…