5 ứng dụng tự tạo hình nền tuyệt đẹp cho thiết bị Android

Hình nền là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng giúp bạn cảm thấy không nhàm chán với màn hình điện thoại. Ngoài ra, hình nền còn là nơi để bạn thể hiện cá tính, cái tôi, tâm trạng khác nhau qua mỗi giai đoạn, từng thời điểm. Nói cách khác, hình nền điện thoại như một bức tranh phản ánh tâm tư tình cảm của bạn.

Có nhiều cách để bạn thay đổi hình nền, có thể từ hình mặc định sẵn có trong điện thoại, có thể là ảnh chụp trong bộ sưu tập hoặc cũng có thể là những ảnh bạn tự thiết kế. Và đây là 5 ứng dụng tuyệt vời để bạn tự tạo ảnh nền theo ý muốn của mình.

 1. Ảnh Nền FX

  Ảnh Nền FX

  Với FX Wallpaper, bạn không những tạo được hình nền từ hình ảnh yêu thích trong bộ sưu tập mà còn có thể tạo ảnh động cực kỳ đẹp mắt. FX Wallpaper cho phép bạn tạo ảnh ghép nhờ hiệu ứng thiết lập màu nền, độ mờ cho ảnh…cùng các bộ lọc sinh động khác. Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập tự động thay đổi hình nền theo thời gian định sẵn mà không phải mất công thao tác. Ứng dụng cung cấp hoàn toàn miễn phí.

 2. Ditalix Live Wallpaper

  Ditalix Live Wallpaper

  Điểm đặc biệt của Ditalix Live Wallpaper là ngoài việc cho phép bạn tự tạo hình nền theo yêu cầu, ứng dụng còn là kho ảnh nền cực kỳ chất lượng và phong phú. Tại đây, bạn có thể tạo ảnh động và tương tác với nó trên màn hình theo thời gian cài đặt sẵn. Ứng dụng còn có tùy chọn Tải về, Tải về nhiều nhất để bạn tham khảo các chủ đề khác nhau của người dùng khác cho hình nền của mình.

 3. WallMate - wallpaper animator

  WallMate – wallpaper animator

  WallMate là một trong những ứng dụng tạo ảnh nền động mạnh mẽ nhất với rất nhiều hiệu ứng từ màu sắc, hình dạng…cùng nhiều tính năng khác. Điều quan trọng khi dùng WallMate là ứng dụng đi cùng Material Design Palettes của Google nên bạn cũng cần cài đặt bảng thiết kế này. Mới làm quen với ứng dụng, bạn sẽ thấy khá khó khăn nhưng khi đã biết cách dùng thì đây là ứng dụng rất lợi hại và nhiều tùy chọn khi muốn thiết kế hình nền.

 4. Tapet

  Tapet

  Tapet mang đến kho hình nền thiết kế chất lượng và không giới hạn nếu bạn muốn tìm sự thay đổi. Điểm cộng cực kỳ hay ho của ứng dụng này là đa dạng chủ đề và phong phú về số lượng ảnh nền, đặc biệt, bạn không cần kết nối internet khi cần tạo hoặc tải hình nền. Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp một số mẫu ảnh nền để tự do sáng tạo nhưng với phiên bản trả phí, con số này còn tăng gấp nhiều lần. Ứng dụng có giao diện khá thân thiện và hỗ trợ nhiều tùy chọn thiết kế.

 5. Kwote: Quote Maker

  Kwote: Quote Maker

  Kwote lại cho phép người dùng thiết kế hình nền từ những câu trích dẫn, danh ngôn hay các tuyên ngôn sống đầy tâm trạng. Bạn sẽ tìm thấy ở đây cả kho khổng lồ các câu trích dẫn theo nhiều chủ đề như hài hước, tình yêu, niềm tin, động lực sống…Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp hàng loạt bộ lọc, phông chữ, ảnh, màu sắc để bạn thỏa thích chọn lựa cho hình nền của mình.

5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube
5 ứng dụng mạnh mẽ giúp biên tập video trên Youtube

Với các Youtuber hoặc đơn giản là những người thường xuyên có thói quen, hứng thú đăng tải video lên Youtube, các công cụ chỉnh sửa hậu kỳ video là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Nó không những đảm bảo cho bạn một video chất lượng mà còn giúp video đó đạt được…

WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?
WhatsApp có thông báo khi bạn chụp màn hình không?

Hiện nay, WhatsApp được xem như một kênh liên lạc khá phổ biến giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong những đoạn hội thoại bạn vẫn thường trò chuyện, bàn bạc hoặc đùa vui hàng ngày đó, người ta vẫn có thể…<…

5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix
5 ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời thay thế Netflix

Netflix là cái tên khá quen thuộc với người dùng Việt Nam trong những năm gần đây khi nói về thế giới phim ảnh và truyền phát trực tiếp. Với Netflix, bạn sẽ phải trả phí hàng tháng với 3 gói khác nhau để tiếp cận các nội dung có bản quyền của nền tảng…

Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android
Cách tìm những ứng dụng ẩn trên thiết bị Android

Nếu bạn chưa biết thì trong thiết bị Android có kha khá ứng dụng ẩn vốn dĩ không hiển thị trên giao diện, đó có thể là ứng dụng mặc định của nhà sản xuất, có thể là những ứng dụng mà người dùng (con cái bạn) muốn ẩn đi để lọt qua sự kiểm…