5 ứng dụng hát Karaoke cực phê cho bạn thỏa sức hát ca

image 1: Best Karaoke Apps for Non-Stop Singing on Your Android

Karaoke là một hoạt động giải trí cực vui nhộn dành cho bất kỳ độ tuổi hay giới tính nào. Ngày trước, để ngụp lặn trong thế giới âm nhạc vốn rất nhiều cảm xúc đó, người ta thường tìm đến các quán chuyên kinh doanh dịch vụ karaoke với những trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng, từ đó, thỏa thích hát ca.

Thế nhưng, với sự lên ngôi của các thiết bị thông minh và công nghệ tiên tiến đổi mới không ngừng, ngày nay, bạn có thể hát karaoke bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần ra quán. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bản, một ứng dụng karaoke chuyên dụng, một cặp loa, 1 cái mic hoặc tai nghe (không không cần mic cũng được) là bạn có thể tụ tập cả nhóm để hát hò thỏa thích ngay tại nhà. Dưới đây là 5 ứng dụng để bạn hát karaoke cực phê.

 1. Smule: Ứng dụng Hát trên mạng xã hội

  Smule: Ứng dụng Hát trên mạng xã hội

  Smule có đầy đủ tính năng của dàn karaoke và kết hợp thêm một số chức năng mới để phù hợp với thị hiếu hiện đại. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa thích hát hàng triệu bài hát, hát trực tiếp và ghi âm phần biểu diễn của mình, chỉnh tông giọng cho phù hợp với từng bài. Ngoài ra, Smule còn cho phép bạn theo dõi, kết nối với người nổi tiếng, đồng thời, song ca karaoke với họ. Tuy nhiên, để sử dụng Smule, bạn cần trả phí. Ứng dụng cũng cho phép dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

 2. StarMaker: Cùng hát với 50 triệu người yêu âm nhạc

  StarMaker: Cùng hát với 50 triệu người yêu âm nhạc

  Đến với StarMaker, bạn vừa được thỏa thích đam mê ca hát vừa có thể kết bạn mới cùng chí hướng. Ứng dụng cho phép bạn chọn bài hát, thu âm, chỉnh sửa thành phẩm sau khi hoàn thành với các hiệu ứng, bộ lọc có sẵn và chia sẻ lên các mạng xã hội. Ngoài ra, StarMaker còn cho phép bạn song ca với người nổi tiếng và bạn bè, người thân. Ứng dụng cũng cung cấp kho nhạc chuông miễn phí cho điện thoại, bao gồm nhạc có sẵn và bản thu âm của bạn.

 3. WeSing

  WeSing

  WeSing là ứng dụng phục vụ nhu cầu hát karaoke nhưng theo cách mới lạ và độc đáo. Ngoài cung cấp các tính năng để hát karaoke như nhạc và lời, kho bài hát khổng lồ, thêm hiệu ứng cho bản thu âm...WeSing còn cho phép người dùng tự tạo MV cho phần trình diễn của mình, sau đó, chia sẻ và gửi tặng bạn bè. WeSing còn giúp bạn tạo album cho những ca khúc của mình nữa. Đây là ứng dụng khá phổ biển vì có thể hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến.

 4. SingPlay: MP3 Karaoke Recorder

  SingPlay: MP3 Karaoke Recorder

  Sing Play đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải về, là ứng dụng hát karaoke thú vị, cho phép bạn biến các bản nhạc định dạng mp3 thành những bài hát karaoke do chính mình biểu diễn. Bạn cũng có thể tận dụng công cụ chỉnh sửa âm thanh, loại bỏ giọng hát gốc, điều chỉnh tông giọng để đem đến một bạn thu âm đầy chất lượng. Ứng dụng còn có thể hoạt động ngoại tuyến.

 5. Midifun Karaoke

  Midifun Karaoke

  Khác với hầu hết ứng dụng karaoke tương tự, Midifun lại hoạt động ngoại tuyến và cung cấp hàng trăm bài hát sẵn có ngay khi bạn vừa cài đặt ứng dụng. Ngoài hỗ trợ lời và nhạc bài hát để người dùng thỏa thích thu âm và hát, Midifun Karaoke còn là game đoán lời nhạc. Bạn có thể chọn các lời bài hát để hát theo và ghi điểm nếu trả lời đúng. Đến với Midifun Karaoke, bạn thấy thư giãn và giải trí trong thế giới âm nhạc của chính mình.

Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone

Một trong những điều phiền toái khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, đặc biệt từ hệ điều hành Android sang iOS chính là bảo toàn dữ liệu. Nếu thường xuyên trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…thông qua nền tảng WhatsApp thì có…

3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story
3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Có nhiều…

3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp
3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp

Điều thú vị là hệ điều hành Android cho phép tùy chỉnh không giới hạn để phát huy khả năng sáng tạo của người dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các biểu tượng của ứng dụng theo sở thích hay phong cách của mình. 3 cách kỳ diệu dưới đây sẽ…

Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram
Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái……