5 ứng dụng hát Karaoke cực phê cho bạn thỏa sức hát ca

image 1: Best Karaoke Apps for Non-Stop Singing on Your Android

Karaoke là một hoạt động giải trí cực vui nhộn dành cho bất kỳ độ tuổi hay giới tính nào. Ngày trước, để ngụp lặn trong thế giới âm nhạc vốn rất nhiều cảm xúc đó, người ta thường tìm đến các quán chuyên kinh doanh dịch vụ karaoke với những trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng, từ đó, thỏa thích hát ca.

Thế nhưng, với sự lên ngôi của các thiết bị thông minh và công nghệ tiên tiến đổi mới không ngừng, ngày nay, bạn có thể hát karaoke bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mà không cần ra quán. Chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bản, một ứng dụng karaoke chuyên dụng, một cặp loa, 1 cái mic hoặc tai nghe (không không cần mic cũng được) là bạn có thể tụ tập cả nhóm để hát hò thỏa thích ngay tại nhà. Dưới đây là 5 ứng dụng để bạn hát karaoke cực phê.

 1. Smule: Ứng dụng Hát trên mạng xã hội

  Smule: Ứng dụng Hát trên mạng xã hội

  Smule có đầy đủ tính năng của dàn karaoke và kết hợp thêm một số chức năng mới để phù hợp với thị hiếu hiện đại. Với ứng dụng này, bạn có thể thỏa thích hát hàng triệu bài hát, hát trực tiếp và ghi âm phần biểu diễn của mình, chỉnh tông giọng cho phù hợp với từng bài. Ngoài ra, Smule còn cho phép bạn theo dõi, kết nối với người nổi tiếng, đồng thời, song ca karaoke với họ. Tuy nhiên, để sử dụng Smule, bạn cần trả phí. Ứng dụng cũng cho phép dùng thử miễn phí trong 7 ngày.

 2. StarMaker: Cùng hát với 50 triệu người yêu âm nhạc

  StarMaker: Cùng hát với 50 triệu người yêu âm nhạc

  Đến với StarMaker, bạn vừa được thỏa thích đam mê ca hát vừa có thể kết bạn mới cùng chí hướng. Ứng dụng cho phép bạn chọn bài hát, thu âm, chỉnh sửa thành phẩm sau khi hoàn thành với các hiệu ứng, bộ lọc có sẵn và chia sẻ lên các mạng xã hội. Ngoài ra, StarMaker còn cho phép bạn song ca với người nổi tiếng và bạn bè, người thân. Ứng dụng cũng cung cấp kho nhạc chuông miễn phí cho điện thoại, bao gồm nhạc có sẵn và bản thu âm của bạn.

 3. WeSing

  WeSing

  WeSing là ứng dụng phục vụ nhu cầu hát karaoke nhưng theo cách mới lạ và độc đáo. Ngoài cung cấp các tính năng để hát karaoke như nhạc và lời, kho bài hát khổng lồ, thêm hiệu ứng cho bản thu âm...WeSing còn cho phép người dùng tự tạo MV cho phần trình diễn của mình, sau đó, chia sẻ và gửi tặng bạn bè. WeSing còn giúp bạn tạo album cho những ca khúc của mình nữa. Đây là ứng dụng khá phổ biển vì có thể hỗ trợ sử dụng ngoại tuyến.

 4. SingPlay: MP3 Karaoke Recorder

  SingPlay: MP3 Karaoke Recorder

  Sing Play đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải về, là ứng dụng hát karaoke thú vị, cho phép bạn biến các bản nhạc định dạng mp3 thành những bài hát karaoke do chính mình biểu diễn. Bạn cũng có thể tận dụng công cụ chỉnh sửa âm thanh, loại bỏ giọng hát gốc, điều chỉnh tông giọng để đem đến một bạn thu âm đầy chất lượng. Ứng dụng còn có thể hoạt động ngoại tuyến.

 5. Midifun Karaoke

  Midifun Karaoke

  Khác với hầu hết ứng dụng karaoke tương tự, Midifun lại hoạt động ngoại tuyến và cung cấp hàng trăm bài hát sẵn có ngay khi bạn vừa cài đặt ứng dụng. Ngoài hỗ trợ lời và nhạc bài hát để người dùng thỏa thích thu âm và hát, Midifun Karaoke còn là game đoán lời nhạc. Bạn có thể chọn các lời bài hát để hát theo và ghi điểm nếu trả lời đúng. Đến với Midifun Karaoke, bạn thấy thư giãn và giải trí trong thế giới âm nhạc của chính mình.

Thủ thuật giấu vị trí của bạn trên bài đăng Instagram
Thủ thuật giấu vị trí của bạn trên bài đăng Instagram

Như một cách mặc định, Instagram sử dụng các thông tin thu thập từ thiết bị người dùng để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Dù việc này có thể giúp người dùng tìm ra các vị trí chưa được khám phá xung quanh đó (như quán cafe, homestay, nhà hàng, khách sạn, địa điểm…

Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch thuật trên Telegram
Hướng dẫn sử dụng tính năng dịch thuật trên Telegram

Hiếm có ứng dụng nhắn tin liên lạc nào tích hợp cả tính năng dịch thuật để phục vụ nhu cầu kết nối đa ngôn ngữ của người dùng toàn cầu. Thế nhưng, mới đây, Telegram đã giới thiệu tính năng này, cho phép bạn có thể dịch tin nhắn từ ngôn ngữ mẹ đẻ…

5 ứng dụng giáo dục bổ ích cho bé cấp tiểu học
5 ứng dụng giáo dục bổ ích cho bé cấp tiểu học

Game ngoài phục vụ cho mục đích giải trí và thư giãn, còn là một công cụ khá hữu hiệu và đắc lực góp phần trong việc giáo dục con trẻ, đặc biệt là những bé ở lứa tuổi mầm non và tiểu học. Những game trí tuệ này có ưu điểm là hình ảnh…

Cách tạo link trực tiếp cho nhóm WhatsApp
Cách tạo link trực tiếp cho nhóm WhatsApp

Tạo nhóm WhatsApp là một công việc khá nhàm chán với công đoạn thêm từng thành viên vào nhóm tốn rất nhiều thời gian. Hoặc đôi khi, bạn chỉ cần một nhóm tạm thời và không cần quá nhiều thành viên. Vậy thì, giải pháp đơn giản nhất là tạo đường link của nhóm, các…