3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

image 1: How to Quick React to Instagram Story on Android

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu.

Có nhiều cách tương tác nhanh trên một Story nhưng dù là cách nào đi nữa thì các công đoạn vẫn cực kỳ đơn giản. Khi thấy một Story và bạn muốn tương tác ngay lập tức, hãy nhấn vào ô nhắn tin phía dưới cùng, hoặc bạn cũng có thể chỉ cần trượt lên trên là đã gửi tin nhắn được rồi. Từ đây, bạn sẽ có 3 tùy chọn để tương tác nhanh:

  • Cách 1: Tương tác nhanh: Cho phép bạn tương tác với Story qua bộ sưu tập các emoji được chọn trước hiển thị trên màn hình. Hiện tại, các emoji này có các cảm xúc vừa khóc vừa cười, ngạc nhiên, mắt trái tim, buồn, vỗ tay, lửa, chúc mừng và 100.

image 2: How to Quick React to Instagram Story on Android

  • Cách 2: Nhắn tin: Bạn còn có thể gửi tin nhắn bằng cách gõ trực tiếp vào ô nhắn tin

image 3: How to Quick React to Instagram Story on Android

  • Cách 3: Dùng ảnh động GIF hoặc nhãn dán: Khi chọn biểu tượng ảnh động GIF ở ô nhắn tin, bạn có thể tìm kiếm các nhãn dán hoặc ảnh GIF thông qua Giphy.

image 4: How to Quick React to Instagram Story on Android

Khi bạn tương tác với Story đồng nghĩa với việc gửi thẳng tin nhắn đến người nhận như cách hoạt động với Tin trên Facebook. Như vậy, người nhận cũng sẽ thả tim hoặc phản hồi tương tác của bạn.

Nguồn: businessinsider (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

 

5 ứng dụng xuất hóa đơn tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ
5 ứng dụng xuất hóa đơn tiện lợi cho doanh nghiệp nhỏ

Với doanh nghiệp, việc xuất hóa đơn cho khách hàng, đối tác là điều cực kỳ phổ biến và quan trọng. Nếu là một doanh nghiệp nhỏ và có thiên hướng sử dụng công nghệ song song với các hoạt động trực tuyến, bạn có thể tận dụng các dịch vụ xuất hóa đơn nhanh…

Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab
Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab

Instagram cho ra mắt một tính năng có thể giúp bạn cộng tác với những người dùng khác để tăng tương tác cho bài viết của mình. Thay vì phải tag (gắn thẻ) ai đó, giờ đây, bạn có thể thêm người cộng tác vào bài viết để tăng tương tác cho cả 2 bên….

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram
Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram

Bảo mật, riêng tư luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng ở các nền tảng mạng xã hội hoặc nhắn tin, liên lạc. Với Telegram cũng không là ngoại lệ. Dẫu là ứng dụng được mã hóa đầu cuối và được trang bị nhiều tính năng bảo mật…

5 ứng dụng hữu ích giúp theo dõi giấc ngủ
5 ứng dụng hữu ích giúp theo dõi giấc ngủ

Giấc ngủ không chỉ là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần mà còn yếu tố không thể thiếu nếu muốn có một cơ thể khỏe mạnh. Việc thiếu ngủ, mất ngủ có thể khiến tinh thần mệt mỏi, đầu óc không minh mẫn dẫn đến hiệu suất công việc kém….

Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản
Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản

Thông thường, khi muốn xem bài viết trên Instagram, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Instagram cũng sẽ yêu cầu bạn có tài khoản mới có thể sử dụng hết các tính năng của nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản nhưng vẫn muốn xem nội dung bài viết…