3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

image 1: How to Quick React to Instagram Story on Android

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu.

Có nhiều cách tương tác nhanh trên một Story nhưng dù là cách nào đi nữa thì các công đoạn vẫn cực kỳ đơn giản. Khi thấy một Story và bạn muốn tương tác ngay lập tức, hãy nhấn vào ô nhắn tin phía dưới cùng, hoặc bạn cũng có thể chỉ cần trượt lên trên là đã gửi tin nhắn được rồi. Từ đây, bạn sẽ có 3 tùy chọn để tương tác nhanh:

  • Cách 1: Tương tác nhanh: Cho phép bạn tương tác với Story qua bộ sưu tập các emoji được chọn trước hiển thị trên màn hình. Hiện tại, các emoji này có các cảm xúc vừa khóc vừa cười, ngạc nhiên, mắt trái tim, buồn, vỗ tay, lửa, chúc mừng và 100.

image 2: How to Quick React to Instagram Story on Android

  • Cách 2: Nhắn tin: Bạn còn có thể gửi tin nhắn bằng cách gõ trực tiếp vào ô nhắn tin

image 3: How to Quick React to Instagram Story on Android

  • Cách 3: Dùng ảnh động GIF hoặc nhãn dán: Khi chọn biểu tượng ảnh động GIF ở ô nhắn tin, bạn có thể tìm kiếm các nhãn dán hoặc ảnh GIF thông qua Giphy.

image 4: How to Quick React to Instagram Story on Android

Khi bạn tương tác với Story đồng nghĩa với việc gửi thẳng tin nhắn đến người nhận như cách hoạt động với Tin trên Facebook. Như vậy, người nhận cũng sẽ thả tim hoặc phản hồi tương tác của bạn.

Nguồn: businessinsider (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

 

Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone
Cách hợp nhất dữ liệu WhatsApp từ Android sang iPhone

Một trong những điều phiền toái khi bạn chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, đặc biệt từ hệ điều hành Android sang iOS chính là bảo toàn dữ liệu. Nếu thường xuyên trao đổi thông tin và liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…thông qua nền tảng WhatsApp thì có…

3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story
3 cách tương tác nhanh trên Instagram Story

Nếu bạn vừa chập chững làm quen với nền tảng mạng xã hội ảnh này thì có lẽ sẽ muốn tham khảo cách tương tác nhanh này vì Instagram Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, và nếu đó là một Story hay ho thì sẽ bạn không muốn bỏ lỡ đâu. Có nhiều…

3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp
3 cách kỳ diệu giúp thay đổi biểu tượng WhatsApp

Điều thú vị là hệ điều hành Android cho phép tùy chỉnh không giới hạn để phát huy khả năng sáng tạo của người dùng, do đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các biểu tượng của ứng dụng theo sở thích hay phong cách của mình. 3 cách kỳ diệu dưới đây sẽ…

Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram
Mẹo hủy thả tim ở những bài viết cũ trên Instagram

Khi muốn hủy thả tim (thích) các bài đăng hoặc hình ảnh, video trên Instagram, dù đó có thể là hành động trượt tay bấm nhầm hay lỡ hối hận vì đã thích bài viết, thì bạn vẫn có thể “sửa sai” bằng cách quay lại bài đăng/ảnh/video đó và nhấn vào biểu tượng trái……