Cách xác định thời điểm bạn bắt đầu theo dõi ai đó trên Instagram

image 1: How to See When you Started Following Someone on Instagram

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn biết thời điểm bắt đầu một mối quan hệ trên Instagram. Có thể bạn muốn biết 2 người đã từng theo dõi nhau trong bao lâu, hoặc kiểm tra xem đó có phải là tài khoản mới không, hay đơn giản chỉ để thỏa mãn trí tò mò của bạn.

Dù là gì thì trong vô số người theo dõi và người được theo dõi, bạn cũng khó lòng xác định thời điểm này. Vậy thì dưới đây là một số thủ thuật hay ho có thể giúp ích cho bạn:

Từ bài đăng trên Bảng tin

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải

Bước 2: Chọn “Why you’re seeing this post”

Bước 3: Instagram sẽ liệt kê các lý do vì sao bạn nhìn thấy bài đăng này. Và một trong số đó sẽ cho bạn biết khoảng thời gian bạn đã theo dõi tài khoản này.

image 2: How to See When you Started Following Someone on Instagram

Sử dụng bộ lọc trên Instagram

Instagram cho phép người dùng lọc danh sách người theo dõi theo thời gian theo dõi: Mới nhất hoặc Lâu nhất. Chính tùy chọn này sẽ cho bạn biết bạn đã theo dõi những tài khoản nào lâu nhất.

Bước 1: Mở ứng dụng và vào hồ sơ của bạn

Bước 2: Nhấn vào mục Following để mở danh sách người đang theo dõi, sau đó chọn Sorted by

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng lọc và chọn Date followed: Earliest. Tùy chọn này sẽ sắp xếp danh sách người theo dõi của bạn theo thứ tự từ lâu đến mới.

image 3: How to See When you Started Following Someone on Instagram

Ngoài ra, bạn còn có thể lội tin nhắn với những người này để xem thời gian nhắn tin lần đầu tiên của bạn với họ là khi nào. Thời điểm đó nhìn chung cũng chính là thời điểm bạn bắt đầu theo dõi họ. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng nếu bạn và người đó từng nhắn tin qua lại với nhau. Nếu những cách trên không có hiệu quả, thì cách tốt nhất và nhanh nhất là trực tiếp hỏi người đó. Biết đâu, họ sẽ nhớ thời điểm hai người bạn đã theo dõi nhau vào lúc nào. Nếu đó là người quen ngoài đời thì cách này cực hiệu quả và nhanh nhất.

Nguồn: makeuseof (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

 

Cách gắn thẻ bạn bè trên các bài đăng Instagram
Cách gắn thẻ bạn bè trên các bài đăng Instagram

Gắn thẻ bạn bè là một trong những cách chia sẻ các nội dung hay ho và không thể thiếu với hầu hết người dùng trên Instagram. Cũng tương tự Faceboọk, Instagram cho phép bạn gắn thẻ (tag) bằng cách sử dụng @ và tìm tên người cần gắn thẻ. Và nếu bạn là người…

Proxy là gì và cách sử dụng Proxy cho WhatsApp
Proxy là gì và cách sử dụng Proxy cho WhatsApp

Một điều khá thú vị mà ít người biết đến rằng, WhatsApp hỗ trợ sử dụng proxy. Điều này một mặt cho phép các kết nối và cuộc trò chuyện của bạn an toàn hơn, mặt khác giúp bạn vào WhatsApp dễ dàng ở những khu vực giới hạn sử dụng hoặc trong tình trạng…

Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mute” trên Instagram
Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mute” trên Instagram

Nếu bạn hơi khó chịu vì ai đó trên Instagram nhưng không muốn block hoặc unfolow họ vì phép lịch sự, thì “Mute” chính là lựa chọn hoàn hảo cho tình huống này. Khi bạn “mute” một hồ sơ, bạn sẽ không còn thấy Story và cac bài đăng của họ nữa nhưng họ vẫn…

Hướng dẫn dùng công cụ làm mờ ảnh trên WhatsApp
Hướng dẫn dùng công cụ làm mờ ảnh trên WhatsApp

Với tham vọng ngày càng tích hợp nhiều tính năng trên WhatsApp để phục vụ người dùng, giờ đây WhatsApp lại tiếp tục cho ra đời một tính năng hoàn toàn mới và cực hữu ích với người thường chia sẻ hình ảnh. Đó là cho phép người dùng chỉnh sửa và kiểm duyệt ảnh…