Hướng dẫn sử dụng tính năng “Mute” trên Instagram

image 2: How to Mute Someone on Instagram

Nếu bạn hơi khó chịu vì ai đó trên Instagram nhưng không muốn block hoặc unfolow họ vì phép lịch sự, thì “Mute” chính là lựa chọn hoàn hảo cho tình huống này. Khi bạn “mute” một hồ sơ, bạn sẽ không còn thấy Story và cac bài đăng của họ nữa nhưng họ vẫn có thể nhắn tin bình thường với bạn.

Và điều tuyệt vời là, Instagram cũng không thông báo cho họ biết bạn đã “mute” họ. Dưới đây là cách thực hiện

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram và vào hồ sơ hoặc trang bạn muốn mute

Bước 2: Nhấn nút “Following” > Mute

image 1: How to Mute Someone on Instagram

Bước 3:  Tại đây sẽ có 2 lựa chọn cho PostStory. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hoặc chọn cả 2 nếu muốn ẩn toàn bộ bài đăng và Story của người này. Chỉ cần trượt sang để bật tính năng Mute này là xong.

image 3: How to Mute Someone on Instagram

Lúc này, bạn sẽ không thấy bài đăng của họ trên Bản tin và Story của họ cũng sẽ mặc định được ẩn đi.

Bạn cũng có thể Unmute (Bỏ mute) bất cứ lúc nào bằng các thao tác tương tự như trên.

Nguồn: howtogeek (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok
Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Để chia sẻ những video lên xu hướng hoặc thịnh hành với người khác trên TikTok, bạn có thể đăng lại (repost) video chỉ với một lần nhấn. TikTok đã đưa nút Repost này bên dưới nút Chia sẻ nên sẽ có một lúc nào đó, bạn chẳng may sẽ nhấn nhầm vào nút này….

Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email
Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email

Ngoài xác thực tài khoản WhatsApp qua tin nhắn SMS vốn rất thông dụng đối với đa số mọi người, bạn vẫn có thể nhận mã xác thực qua email. Quy trình xác thực tài khoản WhatsApp qua email cũng đơn giản và nhanh chóng như đối với qua SMS. Để WhatsApp gửi mã xác…