5 công cụ hữu ích giúp nâng cao trải nghiệm WhatsApp

image 1: Best Must Have Android Apps for WhatsApp Users

Với những người sử dụng WhatsAp thường xuyên, các tính năng mặc định của nền tảng này vẫn chưa đủ thỏa mãn nhu cầu, đặc biệt ở môi trường công sở. Chính vì vậy, để trải nghiệm WhatsApp của bạn được hiệu quả hơn, hãy tham khảo 5 tiện ích nâng cao dành cho WhatsApp dưới đây.

 1. Transcriber for WhatsApp

  Transcriber for WhatsApp

  Transcribe for WhatsApp là ứng dụng cực hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng WhatsApp. Ứng dụng cho phép bạn làm nhiều việc cùng lúc khi có thể chuyển đổi tin nhắn âm thanh thành văn bản nhanh chóng. Ứng dụng rất phù hợp với môi trường ồn ào hoặc những nơi cần yên tĩnh. Ngoài ra, nó còn là một công cụ tiện dụng với những người có vấn đề với thính giác.

 2. ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones

  ZEDGE™ Wallpapers & Ringtones

  Zedge cung cấp cho người dùng kho hình nền và nhạc chuông đa dạng để tùy chỉnh theo ý thích cá nhân. Với WhatsApp, bạn có thể cài đặt Zedge và khám phá hơn 1 triệu hình nền, nhạc chuông cùng hàng ngàn video lý thú để áp dụng cho âm thông báo, ảnh nền, icon trong quá trình sử dụng WhatsApp. Ngoài WhatsApp, bạn cũng có thể thiết lập và tùy chỉnh cho tất cả ứng dụng trên thiết bị.

 3. Sticker maker

  Sticker maker

  Thay vì sử dụng các emoji quen thuộc của WhatsApp, bạn có thể tự tạo sticker hoặc biểu tượng cảm xúc theo phong cách riêng của mình. Sticker maker cho phép bạn nhập ảnh hoặc meme từ thư viện và tạo tối đa đến 30 nhãn dán cho mỗi gói WhatsApp. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn thỏa sức sáng tạo để cá nhân hóa nhãn dán cho các cuộc trò chuyện thêm sinh động.

 4. WhatsTools: Online Whats Tracker ,Cleaner Opener..

  WhatsTools: Online Whats Tracker ,Cleaner Opener..

  Whatstools đa dạng tính năng dành riêng cho WhatsApp, đặc biệt là cá nhân hóa giao diện. Có khoảng 20 công cụ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm WhatsApp, bạn có thể lưu lại status của bạn bè, nhắn tin mà không cần lưu số điện thoại hay gửi hàng loạt tin nhắn cùng lúc. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp tính năng tách và cắt video để đăng status hoặc gửi cho bạn bè. Hầu hết các tính năng cần thiết đều được miễn phí, tuy nhiên, với một số tính năng cao cấp hoặc đặc thù, bạn phải trả phí.

 5. Hi Translate - dịch ứng dụng, dịch giả trò chuyện

  Hi Translate – dịch ứng dụng, dịch giả trò chuyện

  Hi Translate là công cụ dịch thuật khá mạnh mẽ, có thể ứng dụng để nhắn tin xuyên biên giới trên WhatsApp. Ứng dụng hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ, đặc biệt không yêu cầu kết nối internet. Do đó, bạn có thể sử dụng Hi Translate ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Hi Translate còn hỗ trợ dịch bằng hình ảnh cực kỳ tiện lợi. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Instagram
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu trên Instagram

Đổi mật khẩu là một trong những cách hữu hiệu giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn khi hoạt động trong môi trường internet. Với nền tảng mạng xã hội Instagram, đổi mật khẩu là giải pháp hoàn hảo nếu bạn đang nghi ngờ tài khoản bị tấn công. Và nếu bạn…

Cách phát trực tiếp trên TikTok
Cách phát trực tiếp trên TikTok

Phát trực tiếp trên TikTok giờ đây được xem như một trào lưu để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau: đơn thuần giao lưu, bán hàng hoặc tương tác với người hâm mộ. Tuy nhiên, để có thể phát trực tiếp trên nền tảng này, bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện: thứ…

Cách thêm ghi chú bằng giọng nói vào WhatsApp Status
Cách thêm ghi chú bằng giọng nói vào WhatsApp Status

WhatsApp status (trạng thái WhatsApp) thường được dùng để chia sẻ hình ảnh, video, ảnh GIF, văn bản ngắn…nhưng từ giờ, người dùng còn có thể thêm cả ghi chú bằng giọng nói để gửi đến các liên hệ trong danh bạ của mình. Ngoài được gửi trong hội thoại cá nhân và trong nhó…

2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram
2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram

Đặc trưng của Story trên Instagram là chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn thích story của ai đó và vẫn muốn chia sẻ với bạn bè sau thời gian này thì đây là bài viết dành cho bạn. Có nhiều cách chia sẻ…