Thủ thuật đăng video TikTok lên Instagram

image 1: How to Post a TikTok Video on Instagram

Khi tham gia nhiều mạng xã hội, bạn sẽ muốn chia sẻ các tác phẩm hoặc kỷ niệm yêu thích trên các nền tảng này mà không nhất thiết phải qua nhiều công đoạn. Với tính năng mới từ TikTok, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các video TikTok của mình trên các nền tảng liên quan như Instagram, Facebook...chỉ bằng một thao tác đơn giản.

Nếu bạn đã từng chia sẻ video TikTok thì sẽ khá quen thuộc với tính năng này:

Bước 1: Tìm video bạn muốn chia sẻ

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm tròn nếu đó là video của bạn hoặc nhấn biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải nếu đó là video của người khác.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn chia sẻ. Hãy rê xuống dưới để tìm Instagram hoặc Facebook

image 2: How to Post a TikTok Video on Instagram

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng và bạn sẽ được đưa đến cửa sổ để đăng bài. Cuối cùng, bạn nhấn nút Share là xong.

Các video này sẽ hiển thị logo của TikTok đi kèm với tên người dùng đăng tải video đó khi được chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác. Điều này nhằm đảm bảo bản quyền của chủ sở hữu video.

Nguồn: dexerto (Bài viết)

  1. TikTok

    TikTok

    Không chỉ cung cấp các hiệu ứng, bộ lọc, nhạc cho video, Tiktok còn là nơi để mọi người dùng trên thế giới chia sẻ những tác phẩm ưng ý của mình với tốc độ làn truyền cực cao. Ứng dụng hiện là một trong những nền tảng mạng xã hội phát triển mạnh nhất trong giới trẻ.

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok
Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Để chia sẻ những video lên xu hướng hoặc thịnh hành với người khác trên TikTok, bạn có thể đăng lại (repost) video chỉ với một lần nhấn. TikTok đã đưa nút Repost này bên dưới nút Chia sẻ nên sẽ có một lúc nào đó, bạn chẳng may sẽ nhấn nhầm vào nút này….

Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email
Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email

Ngoài xác thực tài khoản WhatsApp qua tin nhắn SMS vốn rất thông dụng đối với đa số mọi người, bạn vẫn có thể nhận mã xác thực qua email. Quy trình xác thực tài khoản WhatsApp qua email cũng đơn giản và nhanh chóng như đối với qua SMS. Để WhatsApp gửi mã xác…