2 thủ thuật đăng lại Story trên Instagram

image 1: How to Repost a Story on Instagram

Đặc trưng của Story trên Instagram là chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, sau đó sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên, nếu bạn thích story của ai đó và vẫn muốn chia sẻ với bạn bè sau thời gian này thì đây là bài viết dành cho bạn.

Có nhiều cách chia sẻ story của người khác trên Instagram, tuy nhiên, dưới đây là 2 cách phổ biến và dễ nhất:

Chia sẻ trực tiếp

Để có thể thêm Story của người khác vào Story của bạn, người đó bắt buộc phải gắn thẻ bạn (tag). Nếu họ không gắn thẻ bạn thì bạn sẽ không có cách nào chia sẻ được Story này. Và giả sử họ gắn thẻ bạn vào Story của mình, bạn có thể làm theo các bước sau để đăng lại story của họ.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng chiếc máy bay giấy ở góc trên bên phải để vào mục tin nhắn.

Bước 2: Mở Tagging notification – thông báo bạn nhận được khi có ai đó gắn thẻ bạn trên Story.

image 2: How to Repost a Story on Instagram

Bước 3: Nhấn vào Add to your Story và chọn Send để đăng Story như bình thường. Lúc này, Story của họ đã được thêm vào Story của bạn.

image 3: How to Repost a Story on Instagram

Gửi Story cho người khác

Nếu không được gắn thẻ, bạn có thể gửi Story cho người khác. Cần lưu ý rằng, người đăng bài gốc phải đặt hồ sơ ở chế độ công khai.

Bước 1: Nhấn vào Story ở phía trên màn hình

image 4: How to Repost a Story on Instagram

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy ở góc bên phải, cạnh ô soạn thảo tin nhắn.

image 5: How to Repost a Story on Instagram

Bước 3: Bấm vào nút Send ở từng người dùng bạn muốn chia sẻ Story này

image 6: How to Repost a Story on Instagram

Nếu ở ô soạn thảo tin nhắn không xuất hiện biểu tượng chiếc máy bay giấy, điều này có nghĩa là người dùng đăng Story này đang đặt hồ sơ ở chế độ riêng tư hoặc họ không cho phép chia sẻ nội dung của mình. Do vậy, bạn sẽ không chia sẻ được Story này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ Story bằng cách dùng tùy chọn Share to để gửi đường link cho bạn bè qua các nền tảng khác nhau. Với việc chia sẻ này, một đường link sẽ được gửi đến người dùng, và khi họ nhấn vào đường link này sẽ được dẫn đến Story gốc.

Nguồn: alphr (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok
Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Để chia sẻ những video lên xu hướng hoặc thịnh hành với người khác trên TikTok, bạn có thể đăng lại (repost) video chỉ với một lần nhấn. TikTok đã đưa nút Repost này bên dưới nút Chia sẻ nên sẽ có một lúc nào đó, bạn chẳng may sẽ nhấn nhầm vào nút này….

Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email
Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email

Ngoài xác thực tài khoản WhatsApp qua tin nhắn SMS vốn rất thông dụng đối với đa số mọi người, bạn vẫn có thể nhận mã xác thực qua email. Quy trình xác thực tài khoản WhatsApp qua email cũng đơn giản và nhanh chóng như đối với qua SMS. Để WhatsApp gửi mã xác…