5 tựa game chủ đề xã hội đen cực hấp dẫn

image 1: The Godfather: Family Dynasty

Nếu là người ưa chuộng dòng game hành động, bắn chém thì chủ đề tội phạm, mafia hẳn là một lựa chọn lý tưởng để bạn cày và khám phá. Thế giới tội phạm trong những game này đa dạng, phong phú và đặc biệt, không giới hạn bất cứ điều gì. Dưới đây là 5 tựa game chủ đề xã hội đen cực hấp dẫn để bạn trải nghiệm:

 1. Crime Coast: Gangster Paradise

  Crime Coast: Gangster Paradise

  Lấy chủ đề tội phạm theo mô hình gia đình, Crime Coast cho phép bạn xây dựng thành phố, kiếm tiền và chứng kiến hàng loạt sự sụp đổ của các đối thủ mà chính tay bạn thực hiện. Game đậm chất xã hội đen với các vật phẩm, phần thưởng…sinh động và chân thực mang phong cách thế giới ngầm. Nếu có chiến lược tốtkiếm được tiền vàng nhiều, bạn sẽ có cơ hội thống trị thành phố và thu phục rất nhiều băng nhóm khác.

 2. Downtown Gangstaz

  Downtown Gangstaz

  Với Downtown Gangstaz, bạn sẽ xây dựng đế chế của mình từ vị trí thuộc hạ quèn của một ông trùm và chuyên làm các nhiệm vụ cướp bóc, bắt bớ, triệt hạ các đối thủ khác. Bên cạnh đó, người chơi cần tạo các mối quan hệ, thu phục thuộc hạ để tạo ra thế giới của riêng mình. Ngoài việc đánh đấm, bạn cũng có cơ hội thể hiện óc tư duy chiến lược của mình với một số tình huống tấn công và phòng thủ trong game.

 3. The Godfather: Family Dynasty

  The Godfather: Family Dynasty

  Sự xuất sắc của tiểu thuyết Bố Già sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng muốn thử trò chơi cùng tên này. Bạn sẽ vào vai một cánh tay phải, người trợ lý đắc lực nhất cho Bố già Don Vito Corleone để thực thi những mệnh lệnh của ông. Các nhiệm vụ đó có thể bao gồm: xây dựng và quản lý biệt thự Don Vito Corleone, làm gián điệp ở các gia đình đối địch, tạo ra đồng minh mạnh mẽ và, tất nhiên, gia tăng sự giàu có cho đế chế của bạn.

 4. Tên Cướp Bá Đạo 3D

  Tên Cướp Bá Đạo 3D

  Grand Gangsters 3D là sự kế thừa tuyệt vời của Grand Theft Auto dòng game tội phạm. Bạn sẽ được sống trong một thành phố tội lỗi và mặc sức làm bất cứ việc gì mình muốn như đánh nhau, bắn súng, cướp xe, giết người…Đồ họa được mô phỏng 3D với độ chân thực cao từ nhà cửa, đường phố, xe cộ…cùng hơn 10 loại vũ khí với 5 loại xe chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giây phút phóng túng nhất.

 5. Mob Wars LCN

  Mob Wars LCN

  Mob Wars có một cốt truyện khá thú vị và lối chơi tương tự như Mafia Wars nổi tiếng một thời. Bạn sẽ vào vai một tay anh chị và thực hiện các tội ác, kiếm và huy động tiền, từ đó dần dần tăng cấp lên vị trí cao nhất là đầu sỏ. Ngoài ra, để đế chế của mình hùng mạnh, bạn cần xây dựng thế lực, kết thân với các nhóm anh chị khác để thống lĩnh thế giới ngầm. Game có thể chơi trực tuyến trên thiết bị điện thoại, Facebook hoặc trình duyệt. Đặc biệt, game không có quảng cáo.

5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn
5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn

VR game là những tựa game thực tế ảo được chơi bằng các thiết bị VR như kính lập thể và các thiết bị điều khiển cầm tay. Với các game này, khi chơi, game thủ sẽ có cảm giác như được trải nghiệm trong thế giới của trò chơi, đắm chìm vào mọi hoạt…

5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá
5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá

Visual Novel (Tiểu thuyết hình ảnh trực quan) có điểm khác biệt so với các game nhập vai thông thường là yếu tố cốt truyện luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi dùng text để điều khiển các nhân vật của mình, mỗi quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cái kết…

5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút
5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút

Nếu ngày xưa chúng ta thường đắm mình vào những bộ sưu tập búp bê và say sưa phối đồ không biết chán thì ngày nay, bạn còn được thỏa mãn đam mê hơn nhờ các ứng dụng chủ đề dress up cực kỳ sắc màu. Nhờ những trò chơi dress up này, các tín…