Cách kiếm tiền trên Telegram

image 3: https://www.telegramadviser.com/make-money-on-telegram/

Ngoài là kênh nhắn tin, liên lạc hiệu quả với rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, Telegram còn là nơi để bạn kiếm tiền không thua bất kỳ sàn thương mại điện tử hoặc các nền tảng mạng xã hội khác nào. Nếu là KOL hoặc người có sức ảnh hưởng, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua 3 cách kiếm tiền tuy lạ mà quen từ Telegram dưới đây:

Marketing liên kết

Đây là hình thức kiếm tiền khá quen thuộc đối với dân Marketing tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Để kiếm tiền từ hình thức này, mạng lưới của bạn cần rộng, có độ phụ và có sự tương tác cao. Với Telegram, bạn có thể tạo bot để đăng các voucher, chương trình sale lớn từ các thương hiệu lớn hoặc các sàn tiếp thị liên kết.

image 2: https://www.telegramadviser.com/make-money-on-telegram/

Cho phép đăng quảng cáo hoặc đăng bài viết có trả phí trên kênh

Như bạn đã biết, Telegram đã ra mắt nền tảng quảng cáo có trả tiền tên Telegram Ads vào năm 2022, cho phép nhà quảng cáo hiển thị bài viết của mình trên các kênh công khai từ 1000 lượt theo dõi trở lên. Tuy nhiên, một trong những cách hiệu quả hơn cho kênh của bạn là giữ kết nối với những nhà sáng tạo khác và quảng cáo trên các trang khác. Bạn lưu ý nên đăng quảng cáo ở các kênh uy tín và nổi tiếng trong thị trường ngách của mình.

image 1: https://www.telegramadviser.com/make-money-on-telegram/

Thu phí khi tham gia kênh riêng tư

Đây cũng là cách khá hay giúp bạn có thu nhập tự động trên Telegram nếu kênh của bạn nổi tiếng và hữu ích đối với một bộ phận. Chiến lược này cũng giống như chính sách dành cho khách hàng VIP khi sử dụng dịch vụ của bạn. Những thành viên trong kênh sẽ nhận được những giá trị hữu ích mà họ sẽ không nhận được nếu tham gia các kênh công khai.

Ngoài 3 cách trên ra, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập trên Telegram bằng cách tạo bot thuê cho người khác, bán kênh, bán sticker…cùng rất nhiều việc khác mà bạn có thể tận dụng kênh này.

Nguồn: travelpayouts (bài viết)

  1. Telegram

    Telegram

    Trình nhắn tin và gọi điện dễ sử dụng với nhiều chức năng, hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện lên đến 200 người. Ngoài phiên bản điện thoại, Telegram còn hỗ trợ người dùng phiên bản máy tính với đầy đủ trọn vẹn các tính năng và hoàn toàn miễn phí.

 

Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab
Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab

Instagram cho ra mắt một tính năng có thể giúp bạn cộng tác với những người dùng khác để tăng tương tác cho bài viết của mình. Thay vì phải tag (gắn thẻ) ai đó, giờ đây, bạn có thể thêm người cộng tác vào bài viết để tăng tương tác cho cả 2 bên….

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram
Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram

Bảo mật, riêng tư luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng ở các nền tảng mạng xã hội hoặc nhắn tin, liên lạc. Với Telegram cũng không là ngoại lệ. Dẫu là ứng dụng được mã hóa đầu cuối và được trang bị nhiều tính năng bảo mật…

Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản
Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản

Thông thường, khi muốn xem bài viết trên Instagram, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Instagram cũng sẽ yêu cầu bạn có tài khoản mới có thể sử dụng hết các tính năng của nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản nhưng vẫn muốn xem nội dung bài viết…

Cách báo cáo người dùng trên Telegram
Cách báo cáo người dùng trên Telegram

Là nền tảng nhắn tin liên lạc bảo mật và có số lượng người dùng thuộc dạng khủng của thế giới, Telegram cũng phải đối mặt với tình trạng lừa đảo, giả mạo, quấy rối, spam…như các nền tảng khác. Để đảm bảo sự bảo mật và an toàn cho người dùng Telegram, ứng dụng…

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên WhatsApp
Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên WhatsApp

Tính năng chia sẻ màn hình hiển thị trên cả bản WhatsApp thường và WhatsApp Business. Tính năng này chỉ được kích hoạt trong suốt cuộc gọi video. Để chia sẻ màn hình trên WhatsApp, một trong hai bên cần cài đặt phiên bản mới nhất, sau đó, bạn làm theo các bước sau: Bước……