5 tựa game chủ đề cảnh sát lý thú để bạn trải nghiệm

image 1: Best Police Games for Android you Should Play

Những game thuộc chủ đề cảnh sát thường có những pha hành động kịch tính và mang đậm tính công lý như: bắt đuổi tội phạm, chiến đấu với kẻ xấu hay triệt phá băng nhóm xã hội đen…Khác với ngoài đời thực, trong những game này, bạn có thể sở hữu những sức mạnh không giới hạn để phá vỡ mọi quy tắc, miễn sao trừng trị được kẻ xấu. Dưới đây là 5 tựa game lý thú và hấp dẫn cho những ai thích làm cảnh sát:

 1. Police Cop Simulator. Gang War

  Police Cop Simulator. Gang War

  Police Cop Simulator. Gang War cho bạn hóa thân vào một nhân vật cảnh sát mẫu mực vừa tốt nghiệp và được giao trọng trách giữ an ninh cho thành phố vốn dĩ đang bị chia rẽ bởi nhiều băng nhóm tội phạm của thế giới ngầm. Để phát triển nhân vật của mình, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ, kiếm tiền bằng cách phạt những ca phạm pháp, hoặc thậm chí là, nhận hối lộ từ các bảng đảng. Game có hơn 40 xe ô tô, 5 đồng phục cùng một loạt vũ khí chuyên dụng để bạn tha hồ khám phá.

 2. Cop Duty Police Car Simulator

  Cop Duty Police Car Simulator

  Cop Duty Police Car Simulator đưa bạn đến với thế giới mở với nhiều vai trò đậm chất của cảnh sát như tuần tra khắp đường phố, bắt giữ những kẻ vi phạm tốc độ, gây tai nạn, tham gia vào nhiệm vụ giải cứu con tin, triệt phá băng đảng buôn bán ma túy hay bảo vệ và hộ tống xe V.I.P…Game có góc máy rộng, đồ họa cực kỳ chân thật với những cung đường mở, đồng thời, nhiều pha hành động ngoạn mục và hấp dẫn.

 3. American Fast Police Car Driving: Offline Games

  American Fast Police Car Driving: Offline Games

  Đến với American Fast Police Car Driving, bạn sẽ có cảm giác là một game đua xe với những nhiệm vụ truy bắt tội phạm chứ không phải như game cảnh sát thông thường. Tại đây, bạn sẽ có hơn 100 nhiệm vụ, 5 chiếc xe tốc độ, cùng nhiều tùy chọn về thời tiết, tiếng hú còi...để thống lĩnh các cung đường. Cuộc đua tốc độ với tội phạm này chắc chắn sẽ mang đến sự kích tính tột độ cho những ai thích thể loại giật gân. Đặc biệt, game hoàn toàn miễn phí và có thể chơi bất cứ lúc nào với chế độ ngoại tuyến.

 4. Miami Crime Police

  Miami Crime Police

  Bạn sẽ đóng vai một cảnh sát được cử đến thành phố Miami để quét sạch băng đảng tội phạm và có thể xả súng vào bất kỳ tên tội phạm nào. Game cảnh sát nhưng thiên về bắn súng nhiều hơn, do đó, rất thích hợp cho những ai thích đấu súng. Đồ họa 3D chân thực cùng một loạt vũ khí, đạn dược sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thích thú trong hành trình rong ruổi trên những tuyến đường bắt kẻ xấu, nhằm đem lại sự an toàn cho thành phố.

 5. Idle Police Tycoon - Cops Game

  Idle Police Tycoon – Cops Game

  Khác với các tựa game trên, Idle Police Tycoon lại biến bạn trở thành một người lãnh đạo sở cảnh sát và xây dựng đế chế riêng của mình. Không những quản lý các nhân viên cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ, bạn còn phải tạo danh tiếng cho sở, phát triển từ một đồn nhỏ thành một sở nguy nga lộng lẫy, nâng cấp cho các phương tiện hoặc vũ khí, tuyển dụng thêm nhiều người tài giỏi để phục vụ công việc...Game tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi nhiều chiến lược và tư duy.

5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn
5 tựa game thực tế ảo sẽ khiến bạn mê mẩn

VR game là những tựa game thực tế ảo được chơi bằng các thiết bị VR như kính lập thể và các thiết bị điều khiển cầm tay. Với các game này, khi chơi, game thủ sẽ có cảm giác như được trải nghiệm trong thế giới của trò chơi, đắm chìm vào mọi hoạt…

5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá
5 tựa game chủ đề Visual Novel cực hấp dẫn để bạn khám phá

Visual Novel (Tiểu thuyết hình ảnh trực quan) có điểm khác biệt so với các game nhập vai thông thường là yếu tố cốt truyện luôn được đặt lên hàng đầu. Người chơi dùng text để điều khiển các nhân vật của mình, mỗi quyết định được đưa ra sẽ ảnh hưởng đến cái kết…

5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút
5 tựa game chủ đề Dress Up cực thu hút

Nếu ngày xưa chúng ta thường đắm mình vào những bộ sưu tập búp bê và say sưa phối đồ không biết chán thì ngày nay, bạn còn được thỏa mãn đam mê hơn nhờ các ứng dụng chủ đề dress up cực kỳ sắc màu. Nhờ những trò chơi dress up này, các tín…