Hướng dẫn từng bước tải Instagram Reel trên Android

image 1: How to Download Instagram Reels on Android

Tuy chỉ vừa ra mắt vào năm 2020, Reels (hay còn gọi là video ngắn) đã trở thành một công cụ lợi hại cho việc sáng tạo và truyền bá nội dung ở cả Instagram lẫn Facebook. Mỗi ngày có hàng triệu triệu reels được tải lên và có thể, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các video hay ho của người khác. Vậy thì, chỉ có cách tải reel về máy để xem sau hoặc để dành tham khảo.

Chi tiết tải reel trên Instagram từng bước như sau:

Cách này dành cho việc tải Reel của tải khoản của chính bạn

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram > Reels

Bước 2: Tìm video bạn muốn tải về, sau đó nhấn vào để mở video ở chế độ toàn màn hình

Bước 3: Nhấn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc dưới bên phải, chọn Save to Camera Roll. Video này sẽ được tự động lưu về thiết bị của bạn.

image 3: How to Download Instagram Reels on Android

Để tải reel từ tài khoản người dùng khác, bạn có thể tìm các ứng dụng từ bên thứ 3 như Reels Downloader, Kapwing…cài đặt vào máy và tải. Ngoài ra, nếu không muốn cài đặt phức tạp, bạn có thể sử dụng trình duyệt vào trang SaveInsta.app, dán link của reel và nhấn nút Download. Reel của bạn sẽ được tải về thiết bị với chất lượng và âm thanh chuẩn gốc.

Nguồn: saveinsta (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram
Cách kiểm tra lịch sử xem Reel trên Instagram

Trong vô số những chiếc reel bạn đã từng xem qua, bỗng nhiên, bạn muốn xem lại một số video đặc biệt hoặc thu hút sự chú ý của mình. Vậy thi, lúc đó tra cứu lại lịch sử xem Reel của bạn là một giải pháp lý tưởng để tìm và xem lại những…

Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram
Thủ thuật tắt lịch sử đường link bài viết trên Instagram

Trong quá trình lướt Instagram, bạn sẽ thường nhấn vào đường link dẫn đến website chứa nội dung muốn đọc. Và Instagram sẽ lưu lại lịch sử toàn bộ đường link đã nhấn trong vòng 30 ngày, tạo điều kiện rất thuận lợi khi bạn muốn xem lại các nội dung. Tuy nhiên, dù đem…

Cách xóa bài đăng lại trên TikTok
Cách xóa bài đăng lại trên TikTok

Để chia sẻ những video lên xu hướng hoặc thịnh hành với người khác trên TikTok, bạn có thể đăng lại (repost) video chỉ với một lần nhấn. TikTok đã đưa nút Repost này bên dưới nút Chia sẻ nên sẽ có một lúc nào đó, bạn chẳng may sẽ nhấn nhầm vào nút này….

Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email
Cách xác thực tài khoản WhatsApp bằng email

Ngoài xác thực tài khoản WhatsApp qua tin nhắn SMS vốn rất thông dụng đối với đa số mọi người, bạn vẫn có thể nhận mã xác thực qua email. Quy trình xác thực tài khoản WhatsApp qua email cũng đơn giản và nhanh chóng như đối với qua SMS. Để WhatsApp gửi mã xác…