Cách tạo ảnh đại diện theo diện mạo thực trên Instagram

Dynamic profile picture là tính năng vô cùng thú vị, được Instagram ra mắt người dùng vào năm 2020, cho phép bạn tạo ảnh đại diện như dung mạo ngoài đời thực của mình, và nó sẽ hiển thị song song với ảnh hồ sơ của bạn. Nghĩa là những người theo dõi bạn sẽ thấy cả ảnh đại diện và ảnh hồ sơ trên Instagram.

Cách làm như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải

Bước 2: Ở màn hình mới, nhấn nút Edit Profile

Bước 3: Nếu bạn không có avatar thì nên tạo trước. Nhấn nút có biểu tượng avatar động và chọn Create avatar.

Bước 4: Quá trình này rất dễ hiệu, chúng ta có thể chọn các yếu tố như khuôn mặt, đường nét góc cạnh, quần áo…cho avatar.

Bước 5: Khi bạn đã tạo xong avatar, hãy quay lại mục Edit Profile, lúc đó chỉ cần nhấn nút xác thực ở góc trên bên phải.

image 3: How to Activate the Dynamic Profile Picture on Instagram

Sau khi hoàn thành công đoạn này, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ và ảnh đại diện cùng lúc. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào mục Edit Profile bất cứ lúc nào để xóa bất cứ ảnh nào khi muốn cho hiển thị một ảnh (hoặc ảnh hồ sơ hoặc ảnh đại diện).

Nguồn: malavida (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab
Cách tăng tương tác trên Instagram bằng chức năng Collab

Instagram cho ra mắt một tính năng có thể giúp bạn cộng tác với những người dùng khác để tăng tương tác cho bài viết của mình. Thay vì phải tag (gắn thẻ) ai đó, giờ đây, bạn có thể thêm người cộng tác vào bài viết để tăng tương tác cho cả 2 bên….

Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram
Cách kiểm tra lịch sử đăng nhập trên Telegram

Bảo mật, riêng tư luôn là một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng ở các nền tảng mạng xã hội hoặc nhắn tin, liên lạc. Với Telegram cũng không là ngoại lệ. Dẫu là ứng dụng được mã hóa đầu cuối và được trang bị nhiều tính năng bảo mật…

Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản
Cách xem bài viết trên Instagram mà không cần tài khoản

Thông thường, khi muốn xem bài viết trên Instagram, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. Instagram cũng sẽ yêu cầu bạn có tài khoản mới có thể sử dụng hết các tính năng của nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn không có tài khoản nhưng vẫn muốn xem nội dung bài viết…

Cách báo cáo người dùng trên Telegram
Cách báo cáo người dùng trên Telegram

Là nền tảng nhắn tin liên lạc bảo mật và có số lượng người dùng thuộc dạng khủng của thế giới, Telegram cũng phải đối mặt với tình trạng lừa đảo, giả mạo, quấy rối, spam…như các nền tảng khác. Để đảm bảo sự bảo mật và an toàn cho người dùng Telegram, ứng dụng…

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên WhatsApp
Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên WhatsApp

Tính năng chia sẻ màn hình hiển thị trên cả bản WhatsApp thường và WhatsApp Business. Tính năng này chỉ được kích hoạt trong suốt cuộc gọi video. Để chia sẻ màn hình trên WhatsApp, một trong hai bên cần cài đặt phiên bản mới nhất, sau đó, bạn làm theo các bước sau: Bước……