Tạo nhãn dán từ công nghệ AI siêu thú vị cho WhatsApp

Với sự trỗi dậy từ công nghệ AI thì việc cá nhân hóa một sản phẩm số nào đấy hoàn toàn là điều có thể. Với bộ nhãn dán trên WhatsApp cũng vậy. Những nhãn dán được tạo từ công nghệ AI sẽ khác hoàn toàn với bộ nhãn dán mặc định do nền tảng WhatsApp hoặc bên ứng dụng thứ 3 cung cấp vì nó sẽ độc nhất vô nhị và mang đặc trưng của người tạo ra nó.

Nhãn dán từ công nghệ AI trên WhatsApp là một tính năng cho phép bạn tạo ra các sticker tùy ý dựa trên văn bản, từ ngữ hoặc cụm từ bạn đưa ra, sau đó, AI sẽ tạo nhãn dán khớp với ý nghĩa của đoạn văn bản đó.

Để tạo nhãn dán WhatsApp bằng AI, trước hết, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của nền tảng này, sau đó làm các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp và nhấn vào đoạn hội thoại bạn muốn gửi nhãn dán tạo bằng công nghệ AI

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng emoji kế bên trường nhập văn bản, sau đó nhấn vào biểu tượng sticker

Bước 3: Chọn Create

Bước 4: Bạn nhấn vào đoạn văn bản tùy ý để tạo sticker và chờ vài giây, sau đó AI sẽ tạo nhãn dán cho bạn.

Bước 5: Bạn sẽ thấy nhãn dán của mình trong bộ tùy chọn của WhatsApp hiện ra, sau đó, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc chia sẻ trong nhóm.

Với từng nhãn dán, bạn cũng có thể ghi mô tả bằng cách nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm dọc > Chọn Try again để tạo bộ nhãn dán mới. Những nhãn dán đã được chia sẻ sẽ được lưu vào bộ nhãn dán của bạn và có thể tái sử dụng bất kỳ lúc nào.

Nguồn: makeuseof (Bài viết)

  1. WhatsApp Messenger

    WhatsApp Messenger

    Ứng dụng liên lạc miễn phí trực tuyến, cho phép người dùng gửi  tin nhắn bằng văn bản và giọng nói, các tập tin hình ảnh, âm thanh và video ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Cách tạo và quản lý Sự kiện trên WhatsApp
Cách tạo và quản lý Sự kiện trên WhatsApp

Mới đây, WhatsApp vừa công bố tính năng tạo Sự kiện trong các nhóm ở cộng đồng WhatsApp, cho phép người dùng tạo ra các hoạt động cho đối tượng của mình mà không cần rời khỏi nền tảng. Người dùng cũng sẽ nhận được thông báo khi ngày diễn ra sự kiện đang liền…

Cách xác minh tài khoản trên TikTok
Cách xác minh tài khoản trên TikTok

Như các nền tảng mạng xã hội khác, TikTok cũng cung cấp nút tick xanh ngầm xác nhận rằng đây là tài khoản chính chủ, và rằng, tài khoản này đã được xác minh. Về mặt cơ bản, những tài khoản có tick xanh hầu hết dành cho người nổi tiếng, thương hiệu hoặc những…

5 ứng dụng kết bạn ảo AI thú vị
5 ứng dụng kết bạn ảo AI thú vị

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc giao tiếp và kết nối với những người xung quanh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, có một xu hướng mới đang nổi lên: làm bạn ảo và trò chuyện với các ứng dụng dựa trên công nghệ trí tuệ nhân…

Cách khóa và ẩn đoạn chat riêng tư trên WhatsApp
Cách khóa và ẩn đoạn chat riêng tư trên WhatsApp

Để ngăn những con mắt tò mò săm soi các tin nhắn riêng tư, WhatsApp đã cho phép người dùng khóa ứng dụng bằng mật mã hoặc sinh trắc học (khuôn mặt, vân tay). Dù vậy, nền tảng nhắn tin có số lượng người dùng lớn nhất thế giới này giờ đây đã tiếp tục…