Cách biết những ai đã xem video trên Instagram

Nếu bạn là một nhà sáng tạo trên nền tảng Instagram thì hẳn nhiên, các con số thống kê về hiệu quả các bài đăng chắc chắn luôn làm bạn quan tâm, và video cũng không phải là ngoại lệ. Vậy, bạn có thể biết được ai đã xem video trên Instagram của minh không? Câu trả lời là: Không.

Nền tảng Instagram không cung cấp danh sách người dùng đã xem video của bạn, điều này nghĩa là bất kỳ ai cũng thể xem video và bạn không biết đó là những ai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đo lường ước tính được lượng người xem video bằng cách đếm lượt thích để đánh giá mức độ phổ biến của video đã đăng.

Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và mở trang cá nhân, sau đó nhấn vào chỉ số đếm lượt thả tim trên video bạn muốn xem.

Bước 2: Tại trang lượt Thích mở ra, bạn sẽ thấy tổng toàn bộ lượt thích cho video của mình, đồng thời, cả tên người dùng cụ thể đã thả tim vào video.

Bằng cách này, dù không biết chính xác có bao nhiêu người xem video trên Instagram nhưng với tư cách là một nhà sáng tạo nội dung, việc xác định có bao nhiêu người thích thú (bằng cách thả tim) video của bạn sẽ giúp ích rất nhiều để đánh giá mức độ hữu ích/phù hợp của nội dung đối với đối tượng người xem của bạn.

Nguồn: howtogeek (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

 

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…

3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc
3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn sẽ muốn gửi một thông tin nào đó đến nhiều đối tượng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…mà không phải mất thời gian lặp đi lặp lại các thao tác. Hãy tham khảo 3 cách dưới đây để có thể gửi tin nhắn cho nhiều người và…

Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động
Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động

Các video trên Instagram đa dạng muôn hình vạn trạng, từ reels, IGTV đến Stories đều có thể bắt gặp những bản nhạc nền cực kỳ chất lượng mà bạn muốn tải ngay về máy. Vậy bạn có thể tải riêng audio từ các video này được không? Câu trả lời là: Hoàn toàn được….