Có người đang theo đuôi bạn trên Instagram? Hãy kiểm tra bằng cách này

Instagram không có tính năng cho phép người dùng kiểm tra danh sách hoặc lịch sử những ai đã vào xem hồ sơ của mình, tuy nhiên, nếu bạn đang nghi ngờ có người theo đuôi mình thì có một số manh mối giúp bạn xác định những người thường xuyên xem nội dung của bạn.

Dưới đây là một số mẹo dựa trên các bài viết từ Instagram của bạn:

Kiểm tra danh sách người xem Story

Nếu có người đang theo đuôi bạn, chắc chắn họ cũng sẽ xem Story của bạn. Và Instagram cho phép người dùng xem thống kê những ai đa xem Story của mình. Để làm được điều này, bạn chỉ cần vào Story, sau đó, nhấn vào tùy chọn người xem ở góc dưới bên trái. Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách những người đã xem Story của mình.

Xem bình luận và lượt thích ở mỗi bài đăng

Đây là cách đơn giản nhất để biết những người thường xuyên theo dõi bạn. Họ sẽ thường xuyên thích hoặc bình luận trên bài đăng của bạn và bạn có thể dễ dàng “điểm mặt chỉ tên” những người này bằng cách nhấn vào từng lượt thả tim hoặc mục bình luận.

Kiểm tra xem họ có đang theo dõi bạn không

Nếu có người đang theo đuôi bạn, có sẽ bắt đầu theo dõi bạn với mục đích cập nhật các hoạt động mới của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể xem danh sách những người theo dõi.

Bạn mở ứng dụng Instagram và vào hồ sơ, sau đó, chọn  “Followers”. Hãy kiểm tra kỹ danh sách và nếu phát hiện có người khả nghi, bạn hãy gỡ bỏ họ khỏi danh sách theo dõi của mình bằng cách nhấn “Remove”.

Nguồn: howtogeek (Bài viết)

  1. Instagram

    Instagram

    Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới và được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều ưu điểm về giao diện, tính năng, sự bảo mật và mật độ phủ rộng, Instagram hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia giới thiệu, quảng bá cũng như bán sản phẩm.

 

Cách hiện các bài đăng và Story trên Instagram
Cách hiện các bài đăng và Story trên Instagram

Khi lướt các bài đăng trên bảng tin Instagram, có thể vô tình hoặc cố ý, bạn sẽ muốn ẩn (hide) một số bài viết từ một số người. Điều này sẽ giúp bạn không còn thấy nội dung họ đã đăng nữa mà cũng không cần phải nghĩ đến giải pháp tiêu cực là…

Cách xem lại các Stories cũ trên Instagram
Cách xem lại các Stories cũ trên Instagram

Ai chơi Instagram cũng biết rằng các bài đăng Story chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đăng tải. Sau thời gian này, Story sẽ biến mất trên bảng tin. Tuy nhiên, nó vẫn được Instagram tự động lưu trữ trong ứng dụng. Nếu muốn, bạn có thể xem lại các…

Thủ thuật tải video TikTok mà không có logo
Thủ thuật tải video TikTok mà không có logo

Có thể nói, TikTok hiện nay là nền tảng quy tụ kho video ngắn lớn nhất thế giới với số lượng người dùng càng ngày càng tăng. Nếu là một nhà sáng tạo nội dung số, hẳn đây sẽ là nguồn tham khảo và truyền cảm hứng bất tận cho bạn. Đó là lý do…

Telegram có bảo mật? Bí kíp sử dụng Telegram an toàn
Telegram có bảo mật? Bí kíp sử dụng Telegram an toàn

Khi bạn gửi tin nhắn trên Telegram, nên tảng này sẽ tạo ra các lớp bảo mật mã hóa để bảo vệ tin nhắn của bạn trước các rủi ro tấn công từ bên ngoài. Vậy, sử dụng Telegram có an toàn không? Ngoài mã hóa đầu cuối tin nhắn, Telegram còn sử dụng tính…