Bí kíp gửi tin nhắn trống trên WhatsApp

image 2: How to Send Blank Messages on WhatsApp

Là nền tảng nhắn tin liên lạc sở hữu lượng người dùng đông nhất thế giới, WhatsApp đóng vai trò như cầu nối giữa các đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô và phụ huynh, người thân…để đem đến trải nghiệm chia sẻ thông tin mượt mà nhất. Trong vô số tin nhắn quen thuộc bạn vẫn thường sử dụng hàng ngày như văn bản, hình ảnh, video…bạn vẫn có thể tạo nên nhiều bất ngờ độc đáo cho bạn bè của mình bằng những mẹo vặt hay ho từ WhatsApp. Một trong số đó là tin nhắn trống.

Tin nhắn trống tức là tin nhắn không hề có nội dung gì nhưng bạn vẫn có thế gửi được cho đối phương. Thực tế, WhatsApp không hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể làm được bằng cách áp dụng các cách dưới đây.

Cách 1: Dùng dấu cách

Nếu để ý, khi nhấn dấu cách, bạn sẽ thấy biểu tượng “Gửi” màu xanh của WhatsApp sẽ hiện ra. Và đó là lúc bạn sử dụng điều này để tạo một tin nhắn trống bằng cách copy dấu cách trên trình duyệt rồi dán vào tin nhắn.

Bước 1: Mở ứng dụng WhatsApp trên điện thoại hoặc trên trình duyệt

Bước 2: Vào cửa sổ tin nhắn của người bạn muốn nhắn tin

Bước 3: Bạn quay lại trình duyệt và mở một tab mới lên, sau đó, gõ từ nào cũng được nhưng phải có khoảng trắng, tiếp theo bạn nhấn Enter/Search

Bước 4: Dùng con trỏ bôi đậm khoảng trắng giữa các từ và copy khoảng trắng đó

Bước 5: Quay lại cửa sổ nhắn tin trên WhatsApp và dán khoảng trắng vào

image 1: How to Send Blank Messages on WhatsApp

Hy vọng biểu tượng nút Gửi sẽ hiện ra để bạn gửi tin nhắn đi. Nếu WhatsApp phát hành phiên bản cập nhật mới và không cho phép gửi kiểu tin nhắn này thì bạn có thể nghĩ đến phương án khác.

Cách 2: Dùng ứng dụng của bên thứ 3

Cách nhanh nhất và đơn giản nhất là tải ứng dụng của bên thứ 3 về máy. Trong nhiều ứng dụng trên thị trường hiện nay, bạn có thể chọn NoWord for WA. Ứng dụng này khá đơn giản và dễ dùng, có thể dễ dàng tìm thấy trên CH Play. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy, sau đó mở ứng dụng lên và chọn người nhận tin nhắn, cuối cùng, nhấn nút Gửi là xong.

Nguồn: itgeared (Bài viết)

  1. WhatsApp Messenger

    WhatsApp Messenger

    Ứng dụng liên lạc miễn phí trực tuyến, cho phép người dùng gửi  tin nhắn bằng văn bản và giọng nói, các tập tin hình ảnh, âm thanh và video ở bất kỳ đâu trên thế giới.

 

Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy
Hướng dẫn cách tải tin nhắn thoại Telegram về máy

Thực ra, bạn không cần làm gì để tải và lưu lại dữ liệu hoặc tin nhắn thoại từ Telegram về máy vì hiển nhiên Telegram đã tự động lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn. Và lúc này, bạn chỉ cần tìm ra đúng chỗ lưu trữ những dữ liệu…

Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram
Cách thêm nút “Gọi” trên Instagram

Nếu là người đang xây dựng hình ảnh cho thương hiệu hoặc là chuyên gia sáng tạo nội dung số trong đội Marketing của một doanh nghiệp nào đấy, hẳn bạn luôn muốn người dùng dễ dàng liên lạc với doanh nghiệp nhanh nhất và đơn giản nhất. Gọi điện thoại qua nền tảng Instagram̷…

3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc
3 cách gửi tin nhắn WhatsApp đến nhiều người cùng lúc

Trong quá trình sử dụng WhatsApp, bạn sẽ muốn gửi một thông tin nào đó đến nhiều đối tượng như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…mà không phải mất thời gian lặp đi lặp lại các thao tác. Hãy tham khảo 3 cách dưới đây để có thể gửi tin nhắn cho nhiều người và…

Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động
Hướng dẫn tải audio từ Instagram về thiết bị di động

Các video trên Instagram đa dạng muôn hình vạn trạng, từ reels, IGTV đến Stories đều có thể bắt gặp những bản nhạc nền cực kỳ chất lượng mà bạn muốn tải ngay về máy. Vậy bạn có thể tải riêng audio từ các video này được không? Câu trả lời là: Hoàn toàn được….